“Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai”


Dân trí

HLV Chu Đình Nghiêm không hài lòng với 1 điểm có được sau trận hoà không bàn thắng trước CLB Viettel, bởi CLB Hà Nội rơi vào tình cảnh bất lợi với các đối thủ trong cuộc đua vô địch V-League.

Phát biểu sau trận hoà CLB Viettel 0-0 ở vòng 5 giai đoạn 2 LS V-League 2020, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Kết quả hoà này là đáng tiếc với chúng tôi. Cả 2 đội nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không thể tận dụng được.

Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai” - 1

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai – Ảnh: Đỗ Linh

Tình huống va chạm giữa Rimario và Bùi Tiến Dũng có thể rút thẻ vàng cho cả Bùi Tiến Dũng và Rimario. Bùi Tiến Dũng xứng đáng phải nhận thẻ vàng thứ 2, nhưng đó là quyền quyết định của trọng tài.

CLB Viettel đã cắt vụn và làm chậm nhịp trận đấu nhằm hướng đến một điểm. Moses bị căng cơ nên không vào sân được trong hiệp 1, còn Văn Hậu không thể ra sân vì đang ở đội hình chấn thương.

Nếu như Văn Hậu đạt thể trạng tốt thì tôi sẽ sử dụng anh ấy trong những thế trận bế tắc, cần chiều cao cho những pha bóng bổng. Với Quang Hải, không phải lúc nào cũng loé sáng dù đã chơi rất tốt”.

Đánh giá về cuộc đua vô địch, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Thời điểm này cuộc đua vô địch vẫn chưa nói được gì, CLB Viettel gặp Sài Gòn FC và Quảng Ninh, chỉ số phụ của CLB Hà Nội là tốt nhất nếu các đội bằng điểm.

Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai” - 2

Trận đấu diễn ra căng thẳng trên sân Hàng Đẫy – Ảnh: Gia Hưng

Nếu CLB Hà Nội giải quyết được Sài Gòn thì mọi chuyện sẽ khó lường. Cuộc đua vô địch giờ là chuyện của 4 đội bóng. Chỉ cần một trận đấu có kết quả không tốt thì đội ấy sẽ bị đẩy xuống”.

Trong khi đó, HLV Việt Hoàng chia sẻ: “Chúng tôi nghiên cứu Hà Nội nhiều, họ cầm bóng tốt, tôi yêu cầu học trò không để khoảng trống cho đối phương. Khi Hà Nội có bóng thì cũng không được để khoảng trống để tuyến hai đối phương băng lên dứt điểm. Hàng thủ chơi lăn xả và tuân thủ tốt đấu pháp của ban huấn luyện.

Mục tiêu của chúng tôi có ít nhất 1 điểm, trong bóng đá thì cũng cần có lúc giảm hưng phấn đối phương chứ không hẳn là cắt vụn trận đấu.

Bây giờ quá khó để nói về cuộc đua vô địch, chỉ cần một trận đấu là có thể thay đổi nhiều thứ. Chúng tôi phải đặt mục tiêu cao ở trận với Than Quảng Ninh sắp tới. Chỉ là hoà trước CLB Hà Nội và tôi thấy khá bình thường, chưa phải chiến thắng để ăn mừng. Không chỉ tôi mà tất cả CĐV đều mong muốn Viettel có thành tích cao mùa này”.

Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai” - 3

Trọng Hoàng bỏ lỡ hai cơ hội có thể ghi bàn ở trận đấu này – Ảnh: Gia Hưng

Về tình huống gây tranh cãi giữa Rimario và Bùi Tiến Dũng, HLV Trương Việt Hoàng nói: “Trọng tài phạt Rimario chứ không hẳn phạt Tiến Dũng. Rimario có động tác cùi chỏ vào người Bùi Tiến Dũng.

Tôi giao nhiệm vụ cho Đức Chiến. Quang Hải ở đâu Chiến ở đó, giây phút cuối cùng Đức Chiến về hỗ trợ trống bóng bổng rất tốt. Cậu ấy đã cứu một bàn thua trông thấy vào phút cuối.

Thật khó nói rằng có Khắc Ngọc thì Viettel sẽ thắng. Chúng tôi cầm bóng tốt một phần nhờ khả năng riêng của cậu ấy. Nhưng khi cậu ấy rời sân thì chiến thuật của Viettel cũng phải thay đổi”.

Hoàng Quốc

Nguồn: Dân trí – “Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai”

Từ khóa: “Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai” – “Bùi Tiến Dũng xứng đáng nhận thẻ vàng thứ hai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *