Bức ảnh Messi quỳ gối trước C.Ronaldo gây phẫn nộ


Dân trí

Chị gái của C.Ronaldo, Elma Aveiro đang khiến cộng động mạng phẫn nộ khi đăng tải bức ảnh Messi quỳ gối trước em trai mình.

Trong cuộc đối đầu sau 947 ngày xa cách, C.Ronaldo đã “lấn át” so với Messi khi ghi 2 bàn thắng giúp Juventus vùi dập Barcelona với tỷ số 3-0, qua đó giành ngôi đầu bảng G vào phút chót.

Bức ảnh tranh cãi mà chị gái C.Ronaldo đăng tải

Sau khi chứng kiến C.Ronaldo tỏa sáng rực rỡ, chị gái của cầu thủ này, Elma Aveiro đã đăng tải bức hình gây tranh cãi lên trang Instagram cá nhân. Trong bức ảnh, Messi đã quỳ gối trước C.Ronaldo trong lúc giơ hai tay ăn mừng bàn thắng.

Ở dưới bức ảnh, Elma Aveiro còn viết dòng trạng thái: “Vị Vua của tôi. Cầu thủ vĩ đại nhất, niềm tự hào lớn nhất trong cuộc đời tôi“.

Tất nhiên, việc Elma Aveiro sùng bái em trai mình cũng là điều thông cảm được nhưng việc chế nhạo Messi khiến cho cô gặp không ít rắc rối sau khi đăng tải bức hình đầy tranh cãi trên.

Nhiều CĐV của Messi cho rằng chị gái của C.Ronaldo “coi thường” El Pulga quá mức. Dù CR7 có thể là ngôi sao hàng đầu thế giới nhưng Messi cũng luôn được xếp chung mâm cầu thủ người Bồ Đào Nha trong sự nghiệp.

Bức ảnh Messi quỳ gối trước C.Ronaldo gây phẫn nộ - 2

C.Ronaldo đang cố gắng bình thường hóa quan hệ với Messi

Bản thân C.Ronaldo cũng thừa nhận rằng chưa bao giờ xem Messi kình địch của mình sau trận đấu với Barcelona. Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi và Messi đã cùng nhau tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng trong 12-13 năm qua.

Tôi chưa bao giờ xem cậu ấy là kình địch. Tất cả chỉ là câu chuyện được truyền thông thêu dệt. Quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp. Nếu bạn hỏi Messi, anh ấy cũng sẽ trả lời như vậy“.

Bên cạnh đó, người ta còn thấy những bức ảnh mà C.Ronaldo khá thân thiết với Messi sau khi kết thúc trận đấu.

Chính vì vậy, hành động của Elma Aveiro chẳng khác gì hành động “đổ thêm dầu vào lửa” trong bối cảnh hai cầu thủ này đang cố gắng bình thường hóa mối quan hệ. Bởi lẽ đó, cô đã nhận sự công kích lớn.

C.Ronaldo cũng chưa lên tiếng sau bức ảnh đầy tranh cãi của chị gái. Ở thời điểm này, anh đang muốn tránh những rắc rối không cần thiết để tập trung tỏa sáng trong chương cuối cùng trong sự nghiệp.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Bức ảnh Messi quỳ gối trước C.Ronaldo gây phẫn nộ

Từ khóa: Bức ảnh Messi quỳ gối trước C.Ronaldo gây phẫn nộ – Bức ảnh Messi quỳ gối trước C.Ronaldo gây phẫn nộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *