Bphone thế hệ mới lộ thiết kế với camera ẩn dưới màn hình

(Techz.vn) Bản vẽ thiết kế với công nghệ camera ẩn dưới màn hình vừa được tiết lộ bởi trang VNExpress.


BPhone mới được dự đoán là sẽ trang bị camera ẩn dưới màn hình, nhưng cơ chế hoạt động lại khác so với các mẫu di động trên thị trường. Sau khi bản vẽ thiết kế Bphone được tiết lộ. Đại diện BKAV cũng xác nhận đây là bản vẽ được công ty đăng ký sở hữu trí tuệ. Như vậy, rất có thể thiết kế này sẽ được áp dụng cho mẫu Bphone thế hệ mới.

 

camera-1-6002-1610352893_800x482

 

Bản vẽ của Bkav cho thấy, thiết bị được trang bị ống kính tiềm vọng, sử dụng nguyên lý quang học để thu và phản chiếu ánh sáng. Điều này giúp cho chất lượng camera không bị giảm đi dù phải thông qua một lớp màn hình mỏng. Cơ chế này khá đặc biệt, có lẽ Bkav cần có thời gian để nghiên cứu thành công, đáp ứng được nhu cầu của nhà sản xuất trước khi đi vào sản xuất đại trà.

 

Vào tháng 9/2020, CEO Bkav cũng đã có ý định mang camera ẩn lên smartphone dựa trên công nghệ của ZTE. Nhưng do chất lượng ảnh kém cho nên nhà sản xuất đã quyết định không sử dụng công nghệ này. Vào tháng 12/2020, ông Quảng đã khẳng định hãng đã giải quyết được vấn đề màn hình khiếm khuyết, vì vậy Bphone thế hệ mới sẽ sở hữu màn hình với phần viền tràn hoàn toàn. 

 

Hãy cùng chờ đợi để BKAV mang đến cho chúng ta một màn lột xác ngoạn mục với Bphone thế hệ mới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Bphone thế hệ mới lộ thiết kế với camera ẩn dưới màn hình – Bphone thế hệ mới lộ thiết kế với camera ẩn dưới màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế