Bỏ túi vài thủ pháp quay video trên iPhone rất sáng sủa tạo

(Techz.vn) Chỉ với vài thủ pháp trong nội dung bài viết dưới trên đây, bạn đã sở hữu thể sở hữu một tầm nhìn mới mẻ với camera của chiếc iPhone.

 

Để sở hữu thể tận dụng hết sức mạnh của những tính năng trên camera của iPhone, Apple đã đăng tải video hướng dẫn người tiêu sử dụng sử dụng tính năng video looping (vòng lặp) để sở hữu được những video không giống nhau, sáng sủa tạo ko thường gì những thước phim chuyên nghiệp.

quay-video-bang-iPhone-1-1024x576

Chương trình này được Apple đặt tên là “Today at Apple” do xịn phát hành, với loạt những video được đăng tải vào thứ Tư mỗi tuần. Creative Pro Jahmyra của Apple đã phối hợp cùng đạo diễn Romain Laurent nhằm mục tiêu giúp người tiêu sử dụng tận dụng được những tính năng sẵn sở hữu từ camera và phần cứng mạnh mẽ và uy lực của thiết bị này. ví dụ, hãng triệu tập vào những vòng lặp đầy thú vị từ việc quay video looping, từ những góc máy và phương thức quay không giống nhau, sau đó “xào nấu nướng” từng phân đoạn trong video để sở hữu được cho mình những hình Hình ảnh đầy tính sáng sủa tạo và mê hoặc. 

apple-huong-dan-lam-video-looping-ma-thuat-tren-iphone-TECHRUM-cover7428c07e74de7edc

Với ba yếu hèn tố chính được Apple nhấn mạnh lúc quay video, bao hàm Make a simple loop (Tạo một vòng lặp đơn thuần), Match your movement (yêu thích với dịch chuyển của doanh nghiệp) và Showroom something unexpected (Thêm điều gì đó bất thần), chúng ta sẽ sở hữu được những thước phim tuyệt vời và đầy bất thần. Để sở hữu được chiếc nhìn ví dụ và rõ rệt hơn, mời bạn đọc cùng xem qua video hướng dẫn yếu hèn tố của Apple ngay dưới trên đây. 

TechZ chúc bạn sở hữu được những khoảnh khắc thú vị với camera của chiếc iPhone mình. Nguồn: Techz

Từ khóa: Bỏ túi vài thủ pháp quay video trên iPhone rất sáng sủa tạo – Bỏ túi vài thủ pháp quay video trên iPhone rất sáng sủa tạo

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ