Bộ 3 smartphone giá dưới 2 triệu đồng vượt trội tháng 7

(Techz.vn) nếu như bạn nghĩ dưới 2 triêu ko thể sắm được smartphone thì công ty chúng tôi sẽ mang tới cho mình tới ba lựa tậu. toàn bộ đều sở hữu giá dưới 2 triệu đồng trong tháng 7.


Smartphone là thiết bị rất quan trọng hiện nay, với smartphone, bạn sở hữu thể vào mạng, đọc tin tức nhận email hay đơn thuần là cài ứng dụng nhắn tin như Zalo, Telegram để liên lạc với người thân, bằng hữu.

ko cần phải bỏ hàng chục triệu đồng để sắm những chiếc Flagship thời thượng, smartphone dưới 2 triệu đồng cũng sở hữu thể phục vụ nhu yếu được hàng loạt nhu yếu nêu trên. Dưới phía trên là ba lựa tậu smartphone dưới 2 triệu đồng tốt nhất mà công ty chúng tôi tìm thấy trong tháng 7.

Vsmart Star 4 2GB (1.49 triệu đồng)

Smartphone dưới 2 triệu của Vsmart vượt trội với chip MediaTek Helio P35 8 nhân và RAM 2 GB. thông số kỹ thuật kỹ thuật này đủ cho hàng loạt nhu yếu cơ phiên bản như lướt web, nhắn tin hay xem video. bỏ mặc mức giá sắp như rẻ nhất thị trường này, Star 4 vẫn sở hữu thể chơi được một trong những trò chơi nhẹ. Viên pin 3500 mAh, và thời hạn thao tác làm việc trang bị 2 sim giúp nó rất dễ dàng sử dụng với những người ko yêu cầu cao lắm về điện thoại cảm ứng thông minh.

Xiaomi Redmi 9A (1.84 triệu đồng)

Tham gia vào phân khúc smartphone dưới 2 triệu, Xiaomi góp mặt với Redmi 9A. phía trên là chiếc smartphone sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật vượt trội nhất mà bạn sở hữu thể tìm thấy lúc cầm 2 triệu trong tay. chúng ta sẽ sở hữu chip MediaTek Helio G25 8 nhân, RAM 2GB và đặc trưng là bộ nhớ trong 32GB. Chưa ngừng lại ở đó, Xiaomi còn tặng người tiêu dùng thêm viên pin tới 5000 mAh để sử dụng một phương thức thoải mái trong thời hạn dài.

Nokia C20 (1.89 triệu đồng)

Dù ko còn mạnh như phương thức phía trên nhiều năm nhưng Nokia vẫn sở hữu thể cho ra một chiếc smartphone dưới 2 triệu khá tốt với C20. này là chiếc Smartphone thông minh màn hình hiển thị to tới 6.5 inch chạy Android 11 Go rút gọn nên rất mượt. Bạn ko cần sử dụng bát ngát rãi quá tới thông số kỹ thuật kỹ thuật của C20 bởi Nokia cam kết hỗ trợ update trong vòng hai năm. 

Xem khía cạnh về máy tại phía trên

Tạm kết

Những chiếc smartphone trên phía trên thường rất thông minh nếu xem xét tới mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng của chúng. nếu như bạn thích một một chiếc Smartphone thông số kỹ thuật kỹ thuật uy lực Redmi 9A là lựa tậu rất tốt. Trong lúc đó C20 của Nokia lại vượt trội với độ bền và sự mượt mà của Android 11 Go. Vsmart Star 4 lại vượt trội với mức giá rẻ tới khó tin.Nguồn: Techz

Từ khóa: Bộ 3 smartphone giá dưới 2 triệu đồng vượt trội tháng 7 – Bộ 3 smartphone giá dưới 2 triệu đồng vượt trội tháng 7

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ