Bill Gates và Melinda Gates đang ly thân, nhưng quỹ từ thiện của họ vẫn sẽ tiếp nối

(Techz.vn) tuy vậy ly thân nhưng cả hai sẽ tiếp nối công việc chung tại nền tảng của tôi.


Bill Gates và Melinda Gates đã thông tin rằng họ sẽ kết thúc cuộc hôn nhân sau 27 năm bên nhau, giải nghĩa trong một tuyên bố chung rằng họ “ko còn tin rằng chúng ta sở hữu thể cùng nhau phát triển như một cặp cặp đôi bạn trẻ trong mức độ tiếp theo của cuộc đời”.

Bill Gates được biết tới nhiều nhất với tư phương thức là người sáng sủa lập Microsoft, người đã tận dụng tài sản của tôi lúc hướng dẫn quán ăn đó cùng với Melinda Gates xây dựng Quỹ Bill & Melinda Gates vào năm 2000. Quỹ Gates từ đó đang trở thành một trong những quỹ từ thiện to nhất trên toàn thị trường quốc tế, với số vốn tài trợ sắp 50 tỷ đô la.

Bill Gates trước phía trên đã rời bỏ những vị trí của tôi tại Microsoft với tư phương thức là Giám đốc điều hành (năm 2000), nhân viên chính thức (năm 2008) và là thành viên hội đồng quản trị ở trong quán ăn để triệu tập tốt hơn vào hoạt động và sinh hoạt từ thiện. Melinda Gates trước phía trên đã từng làm giám đốc tiếp thị thành phầm tại Microsoft và giám sát một số trong những lần ra thị lực ứng dụng trước lúc rời đi vào năm 1996.

ko rõ việc chia tách của Gates sẽ sở hữu tác động gì tới quỹ Gates. Theo tuyên bố của Bill Gates thì cả hai cặp đôi bạn trẻ ông vẫn share niềm tin vào sứ mệnh của Quỹ Gates và “sẽ tiếp nối công việc của con người cùng nhau tại quỹ” tuy vậy họ đã chia tay. Trong lúc cả Bill và Melinda – cùng với tỷ phú Warren Buffett – là người được uỷ thác cho quỹ Gates, quỹ này do Giám đốc điều hành Mark Suzman hướng dẫn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Bill Gates và Melinda Gates đang ly thân, nhưng quỹ từ thiện của họ vẫn sẽ tiếp nối – Bill Gates và Melinda Gates đang ly thân, nhưng quỹ từ thiện của họ vẫn sẽ tiếp nối

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ