Biệt thự bạc tỷ của vợ chồng Lee Young Ae

Mới đây, Lee Young Ae hé lộ khuôn viên căn biệt thự 1500m2 qua một chương trình truyền hình.

Căn nhà của vợ chồng Lee Young Ae nằm ở vùng Yangpyeong, Gyeonggi-do. Vợ chồng cô mua khu đất này năm 2012, sau đó xây nhà. Ngôi nhà gồm 2 tầng, diện tích hai mặt sàn khoảng 360m2, tổng diện tích điền viên lên tới 1500m2.

Căn nhà bao bọc xung quanh bởi cây xanh, núi non, khung cảnh rất yên bình. Bên trong ngôi nhà là một không gian sang trọng với nội thất đơn giản, màu sắc trang nhã. Điểm đặc biệt là góc nào của ngôi nhà, nhất là khu vực phòng khách, cũng đều chan hòa ánh nắng.

Biệt thự bạc tỷ của vợ chồng Lee Young Ae 'Nàng Dae Jang Geum'
Toàn cảnh căn biệt thự của vợ chồng nữ diễn viên.

Lee Young Ae cho biết, giai đoạn đó vợ chồng cô muốn các con được lớn lên trong môi trường tự nhiên. Khi hai con vào tiểu học, vợ chồng nữ diễn viên đưa con về học tại Seoul. Biệt thự hàng trăm tỷ này trở thành nơi nghỉ dưỡng cuối tuần của họ.

Biệt thự bạc tỷ của vợ chồng Lee Young Ae 'Nàng Dae Jang Geum'
Nội thất sang trọng bên trong căn nhà.

Khi mới dọn về căn nhà, truyền thông Hàn đưa tin vợ chồng nữ diễn viên đã bỏ ra khoảng 10 tỷ won (tức hơn 194 tỷ đồng) để mua đất rồi xây dựng và hoàn thiện căn nhà. Ngoài chi phí xây dựng đắt đỏ, chi phí để chăm sóc, bảo trì khu ở từng được tiết lộ là rất cao, bao gồm thuê 20 người giúp dọn dẹp, xén cỏ, giúp việc, bảo mẫu…

Tuy nhiên, chồng Lee Young Ae phủ nhận tin đồn trên và cho biết căn nhà hoàn toàn không đắt đỏ như những lời đồn đại.

Biệt thự bạc tỷ của vợ chồng Lee Young Ae 'Nàng Dae Jang Geum'
Vợ chồng Lee Young Ae và hai con.

Lee Young Ae là một trong những viên ngọc quý của nền điện ảnh Hàn Quốc. Cô được nhiều khán giả chú ý, biết đến qua vai chính trong phim Nàng Dae Jang Geum. Nữ diễn viên đã giành được nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất và những đóng góp của mình trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc ra thế giới.

Với vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng Lee Young Ae được coi những tượng đài về sắc đẹp tại xứ sở Kim Chi. Cô kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young năm 2009. Năm 2011, cô sinh hai con một trai, một gái.

Thanh Nhàn

Wendy nhóm Red Velvet ổn định sau cú ngã cầu thang 2,5m

Wendy nhóm Red Velvet ổn định sau cú ngã cầu thang 2,5m

Wendy (Red Velvet) đang tích cực luyện giọng và tập các bài phục hồi chức năng để trở lại sân khấu trong thời gian tới.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *