Bị Messi chỉ trích là kẻ nuốt lời, Chủ tịch Barcelona nói gì?


Dân trí

Bất chấp việc bị Messi chỉ trích là kẻ nuốt lời, Chủ tịch Barcelona, Bartomeu vẫn nói lời có cánh về ngôi sao số 1 của CLB. Ông tái khẳng định sẽ không để Messi ra đi dù với bất kỳ giá nào.

Như đã biết, trong mùa Hè qua, Barcelona đã thực sự “rung chuyển” với thông tin Messi yêu cầu ra đi. Sau nhiều tranh cãi, siêu sao người Argentina đã quyết định ở lại sân Nou Camp. Mặc dù vậy, trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Goal, Messi vẫn gọi Chủ tịch Barcelona, Bartomeu là kẻ nuốt lời.

Bị Messi chỉ trích là kẻ nuốt lời, Chủ tịch Barcelona nói gì? - 1

Chủ tịch Bartomeu thừa nhận muốn Messi ở lại bằng mọi giá

Theo Messi, người đứng đầu Barcelona đã đồng ý cho anh tự quyết định việc ra đi hay ở lại vào cuối mùa giải. Dù vậy, cuối cùng, khi Messi nộp bản fax đưa ra yêu cầu ra đi thì Bartomeu lại viện lý do là thời điểm El Pulga tự giải phóng hợp đồng đã hết.

Bất chấp việc bị ngôi sao số 1 của đội bóng chỉ trích, Chủ tịch Bartomeu vẫn dành lời có cánh cho Messi. Ông tái khẳng định sẽ không để Messi ra đi dù với bất kỳ giá nào.

Chia sẻ trên đài Catalan TV3, ông Bartomeu cho biết: “Tôi không hề có xung đột với Messi cả. Anh ấy là đội trưởng và là thủ lĩnh của chúng tôi. Tôi không thể để Messi ra đi dù với bất kỳ giá nào.

Đó là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và chúng tôi cần anh ấy. Sở hữu Messi là sự đảm bảo cho thành công. Chúng ta đã thấy được màn trình diễn của Messi trên sân bóng. Mọi người nên tự chúc mừng vì anh ấy đã chấp nhận ở lại và vì cách cư xử chuyên nghiệp của anh ấy trong những ngày qua. Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nên ở cùng ngôi nhà với chúng tôi”.

Bị Messi chỉ trích là kẻ nuốt lời, Chủ tịch Barcelona nói gì? - 2

Tương lai của Chủ tịch Bartomeu sẽ được quyết định trong vòng 2 tuần nữa

Theo dự kiến, Hội đồng quản trị của Barcelona sẽ chính thức đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Chủ tịch Bartomeu trong vòng 2 tuần tới. Tuy nhiên, người đứng đầu Barcelona vẫn không quá quan tâm tới vấn đề này.

Chủ tịch Bartomeu nói thêm: “Hội đồng quản trị vẫn đang tiếp tục làm việc và đảm bảo cho đội bóng có được sự cạnh tranh nhất. Chúng ta sẽ nói lại về vấn đề này sau khi các phiếu bầu được thông qua. Đương nhiên, chẳng ai muốn nghỉ việc ở thời điểm này. CLB sẽ không dừng lại. Mọi thành viên trong đội bóng cũng vậy. Chúng tôi vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết”.

Barcelona đã chuẩn bị cho mùa giải mới khá thành công khi toàn thắng cả 3 trận giao hữu với Gimnàstic Tarragona, Girona, Elche. Họ sẽ bắt đầu mùa giải mới từ tuần sau khi chạm trán với Villarreal.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Bị Messi chỉ trích là kẻ nuốt lời, Chủ tịch Barcelona nói gì?

Từ khóa: Bị Messi chỉ trích là kẻ nuốt lời, Chủ tịch Barcelona nói gì? – Bị Messi chỉ trích là kẻ nuốt lời, Chủ tịch Barcelona nói gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ