Bất ngờ với đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành… Lionel Messi


Dân trí

Ứng cử viên chạy đua ghế Chủ tịch Barcelona, Emili Rousaud bất ngờ nêu ra đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành Lionel Messi.

Cuối tháng 10 vừa qua, Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu đã chính thức từ chức sau khi hứng chịu quá nhiều sức ép. Chiếc ghế Chủ tịch của CLB xứ Catalan tạm thời bỏ trống cho tới khi cuộc bầu cử vào tháng 3 năm sau diễn ra.

Bất ngờ với đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành... Lionel Messi - 1

Emili Rousaud đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành Lionel Messi

Trong số các ứng cử viên chạy đua vào ghế Chủ tịch của Barcelona có Emili Rousaud. Đây là phó chủ tịch của CLB làm việc dưới thời ông Bartomeu. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm nay, Emili Rousaud đã nộp đơn xin từ chức vì không hài lòng với cách quản lý đội bóng của người đứng đầu.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Marca, Emili Rousaud đã đưa ra ý tưởng táo bạo. Thứ nhất, ông muốn đón Neymar trở về Barcelona. Thứ hai là đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành Lionel Messi.

Ông cho biết: “Đội ngũ của tôi đang trưng cầu ý kiến của những người hâm mộ về việc đổi tên sân vận động thành Camp Nou – Leo Messi. Ngoài ra, chúng tôi cũng có kế hoạch đưa Neymar trở lại.

Tôi xin hứa sẽ tìm mọi cách để đưa ngôi sao người Brazil trở về Nou Camp nhưng với điều kiện là cậu ấy phải rút đơn kiện CLB. Chúng tôi cũng muốn chiêu mộ những tên tuổi lớn khác nhưng sẽ công bố sau. Đội ngũ của tôi có đường dây liên hệ với những cầu thủ”.

Bất ngờ với đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành... Lionel Messi - 2

Việc đưa Neymar về sân Nou Camp được xem là ý tưởng khá viển vông

Bên cạnh việc đưa về Nou Camp những ngôi sao, ông Emili Rousaud cũng muốn mời gọi những huyền thoại của CLB vào đội ngũ lãnh đạo. Ông nói thêm: “Nếu thắng cử, tôi sẽ mời trở lại Xavi Hernandez, Andres Iniesta, Carles Puyol. Họ sẽ tạo nên sợi dây liên kết chặt chẽ, với CLB và lò đào tạo La Masia.

Chúng tôi rất tôn trọng Koeman. Nhưng nếu ông ấy không còn muốn gắn bó với CLB thì tôi sẽ đưa về một trong những HLV đang làm việc ở CLB lớn châu Âu. Tuy nhiên, tôi sẽ chưa tiết lộ ngay danh tính của HLV nào“.

Có lẽ, ý tưởng đổi tên sân vận động Nou Camp thành Messi xuất phát từ đề xuất mới đây của Thị trưởng thành phố Napoli, Luigi de Magistris khi ông muốn đổi tên San Paolo thành Diego Maradona để tưởng nhớ “Cậu bé vàng”.

Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cho rằng Emili Rousaud khá viển vông mới tham vọng mang về những ngôi sao lớn như Neymar. Ai cũng biết, Barcelona đang nợ đầm đìa với đứng trước nguy cơ phá sản nếu như không cắt giảm được 191 triệu euro ở mùa giải này.

Chỉ riêng việc Barcelona có thể giữ chân Messi được hay không cũng là dấu hỏi. Hợp đồng của El Pulga sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và cầu thủ người Argentina chưa có ý định gia hạn. Barcelona cũng chưa chắc có đủ tiền để tiếp tục trả lương cho El Pulga.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Bất ngờ với đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành… Lionel Messi

Từ khóa: Bất ngờ với đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành… Lionel Messi – Bất ngờ với đề xuất đổi tên sân Nou Camp thành… Lionel Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ