Barcelona chưa thể bán Vidal cho Inter, nhận cảnh báo về Depay


Dân trí

Barcelona gặp vướng mắt về hợp đồng trong việc bán tiền vệ Arturo Vidal cho Inter Milan. Trong khi đó, Barca nhận được những cảnh báo về việc đừng kỳ vọng quá nhiều vào Depay.

Theo tờ Diario Sport, Barca yêu cầu Inter Milan trả khoản tiền bổ sung cho Vidal, giống như thương vụ của Ivan Rakitic chuyển sang Sevilla. Tuy nhiên, đội bóng thành Milan đã tuyên bố “không trả một euro nào cho Barca”.

Điều này khiến thương vụ Vidal xoay ngoắt 180 độ, dù Inter muốn ký hợp đồng với ngôi sao người Chile trước ngày 11/9. Mặc dù vậy, đại diện Serie A chỉ muốn sở hữu Vidal theo diện miễn phí.

Barcelona chưa thể bán Vidal cho Inter, nhận cảnh báo về Depay - 1

Inter Milan không đồng ý chi tiền để mua Arturo Vidal

Arturo Vidal muốn rời Barca trong mùa hè này để trở về Italia đầu quân cho thầy cũ Antonio Conte tại Inter Milan. Vidal vẫn tập trung cùng Barca, nhưng không nằm trong kế hoạch của tân HLV Ronald Koeman mùa giải tới

Vidal từng chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của Barcelona trên tờ La Tercera: “Barcelona đã làm những điều không giống với đội bóng hàng đầu. Rõ ràng, đây không chỉ là vấn đề về các cầu thủ, mà nó còn lớn hơn nhiều khi mọi thứ đang không được thực hiện tốt. Đội bóng phải cải thiện và làm một cách tốt nhất”.

Hợp đồng của Vidal với Barca sẽ hết hạn tháng 6/2021. Dù những yêu cầu của Barca khiến thương vụ của Vidal chuyển tới Inter bị chậm lại nhưng nhiều khả năng hai bên sẽ nối lại liên hệ trong những ngày tới.

Theo diễn biến mới, Barcelona đang nỗ lực để đưa tiền đạo Depay về sân Nou Camp. Đây là vị trí mà HLV Koeman đặt nhiều kỳ vọng khi gần như chắc chắn Luis Suarez sẽ đến Juventus.

Barcelona chưa thể bán Vidal cho Inter, nhận cảnh báo về Depay - 2

HLV Van Gaal cho biết Barcelona không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào Depay

Tuy nhiên, cựu HLV tuyển Hà Lan cho rằng Barcelona không nên kỳ vọng nhiều vào Depay trên tờ TuttoMercatoWeb “Depay có tài, nhưng không phải Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

Đó là cầu thủ thú vị, đặc biệt khi cậu ấy được tự do thi đấu. Thế nhưng, chúng ta phải xem xét đến khả năng thích nghi trong môi trường và đội bóng mới của Depay thế nào. Năm đầu tiên với tân binh luôn khó khăn. Hãy nhìn trường hợp của De Ligt hay Frenkie de Jong”.

Tờ Mundo Deportivo cho biết tiền đạo người Hà Lan cũng bắt đầu có động thái gây sức ép lên đội chủ quản Lyon để buộc họ bán anh. Depay được coi là nhân tố quan trọng trong kế hoạch “Hà Lan hóa” Barcelona của HLV Koeman, bên cạnh De Jong và Wijnaldum.

Thùy Anh

Nguồn: Dân trí – Barcelona chưa thể bán Vidal cho Inter, nhận cảnh báo về Depay

Từ khóa: Barcelona chưa thể bán Vidal cho Inter, nhận cảnh báo về Depay – Barcelona chưa thể bán Vidal cho Inter, nhận cảnh báo về Depay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *