Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần


Mẹ 1 con người Trung sinh xong tăng cân, bắp tay to vù vù đã tìm ra bí quyết “chỉnh hình” bắp tay giúp chị em khắc phục nhược điểm tự ti khi diện váy gợi cảm chỉ nhờ tập luyện.

Đối với cánh chị em phụ nữ, bên cạnh nỗi niềm sợ già ra thì còn canh cánh nỗi lo sợ béo. Bụng,đùi, bắp tay, cằm,… là những bộ phận tập trung nhiều mỡ thừa nhất nhì trên cơ thể. Đặc biệt, có nhiều chị em dù bụng nhỏ nhưng phần bắp tay lại ú ụ mỡ thừa khiến những dịp lên đồ diện váy cộc tay, váy quây bị kém sang và thiếu thẩm mỹ. 

Nếu phần bụng chỉ cần ăn uống khoa học là có thể giảm thì phần bắp tay lại cần nhiều hơn thế. Để tác động được lực ăn đúng vào phần bắp tay sau, tay dưới nách cần kiên trì và có chương trình tập khoa học. Thật may, bà mẹ 1 con người Trung đã thí nghiệm hộ phái nữ những động tác: tập đến đâu đốt mỡ tay đến đó và được cộng đồng chia sẻ rộng rãi. 

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 1

Đây là kết quả của quá trình tập luyện của bà mẹ 1 con xứ Trung.

Lưu ý: Mỗi động tác tập trong 45-60 giây, nghỉ 10 giây. Các bạn nên bật đồng hồ để căn đúng giờ. Kiên trì thực hiện bài tập này mỗi tuần 3-4 lần, bạn sẽ thấy ngay kết quả sau 1 tháng.

Động tác 1: Arms cross over

Bạn giơ tay song song trước mặt sau đó thực hiện đánh 2 cánh tay sang hai bên và đánh chéo so le vào với nhau. Chú ý tay thẳng hết cỡ để phần cơ trong, sát nách được hoạt động một cách năng suất nhất có thể. 

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 3

Động tác 2: Arms up and down

Đứng thẳng, tay duỗi thẳng và thực hiện động tác vỗ tay lên cao. Chú ý, kết thúc điểm rơi của tay ở hai bên hông của bạn, không đưa tay thõng về phía trước đùi. Chú ý cảm nhận phần bắp tay và vai hoạt động.

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 5

Động tác 3: Tricep press

Đây là động tác được đánh giá là tác dụng lực ăn nhiều nhất vào phần tay sau. Chú ý: giơ cẳng tay lên cao sao cho phần bắp tay áp sát mang tai, sau đó nắm hai bàn tay lại với nhau và thực hiện gập lên xuống phần khuỷu tay. Bạn phải nhắc nhở bản thân cố ghìm phần bắp tay không xê dịch hết mức có thể, có như vậy mới đúng kỹ thuật và hiệu quả được.

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 7

Động tác 4: Palm down

Bạn dang hai tay lên sao cho phần bắp tay tạo thành một đường thẳng song song mặt đất. Sau đó, thực hiện đưa phần khuỷu tay và bàn tay lên xuống trong khi vẫn cố định phần bắp tay và bả vai. Tập đúng như mẫu thì chắc chắn bạn sẽ dần cảm nhận được các thớ cơ đang phát tín hiệu mỏi.

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 9

Động tác 5: C-rotation 

Đây là một động tác cũng khá đơn giản nhưng đốt cháy năng lượng mỡ thừa của phần tay sau rất tốt. Bạn dang 2 cánh tay song song mặt đất và thực hiện chuyển động của cánh tay theo hình chữ C. Chú ý hướng của lòng bàn tay cũng thay đổi theo chiều lên xuống.

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 11

Động tác 6: Chest fly variation 

Động tác này khó hơn động tác 5 một chút nhưng đảm bảo bạn sẽ thấy nó rất tuyệt. Bạn nâng cánh tay lên sao cho phần bắp tay song song mặt đất và tạo với phần khuỷu tay và bàn tay một góc 90 độ. Từ từ đưa tay vào và ép sát với nhau đưa lên cao một nhịp rồi trở về tư thế ban đầu và lặp lại. Cố gắng ép sát tay vào với nhau thì mới hiệu quả nhé nàng.

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 13

Động tác 7: Backwards pause

Bạn dang hai tay cách sườn càng xa càng tốt, sau đó khum cong tay lại và thực hiện chuyển động nhỏ nhưng liên tiếp đưa tay lên xuống. Đến lúc này, bạn sẽ thấy khá mỏi rồi nhưng đừng bỏ cuộc, vì bạn sắp diện đẹp áo cộc tay thành công rồi.

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 15

Động tác 8: Arm wing

Động tác cuối cùng của bài tập thu gọn bắp tay là arm wing. Bạn thực hiện tư thế hơi chùng chân, lưng thẳng hay nói cách khác là thế tấn nhưng người hơi đổ về phía trước một chút. Hai tay ép sát lườn, đồng thời lật bàn tay hướng ra đằng sau thực hiện động tác đưa cánh tay ra sau. Cố gắng duy trì tư thế trong ít nhất 45 giây.

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 17

Động tác 9: Cool down

Đây thực chất là một động tác giãn cơ sau bài tập gồm có 8 động tác. Bạn nên xoay nhẹ vai từ trước sau và ngược lại để giãn phần cơ vai tay. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp xoay cổ và lưng để thư giãn thêm. Đối với những bạn mới tập thì rất cần thiết phải khởi động trước bài tập và giãn cơ sau tập để tránh căng cơ, gây đau mỏi những ngày sau đó.

Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần - 19

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!4.5/5

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bap-tay-to-khong-dam-mac-vay-ho-kien-tri-tap-bai-nay-mo-tieu-bi…

Bảo Thy 1 lần xử 4 cốc bia đầy, chị em rút ra cách uống giúp thăng hạng nhan sắc

Biết cách uống bia đúng sẽ bổ trợ cho sắc đẹp, phái nữ luôn có một làn da sáng bừng, không tuổi.

Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)Nguồn: Eva.vn – Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần

Từ khóa:Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần – Bắp tay to không dám mặc váy hở, kiên trì tập bài này mỡ tiêu biến chỉ sau vài tuần

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ