Báo thân Barcelona tố trọng tài là người của Real Madrid


Dân trí

Sau trận đấu, tờ Diario Sport (thân Barcelona) đã lên tiếng tố cáo trọng tài Juan Martínez Munuera luôn tạo ra quyết định có lợi cho Real Madrid và chống lại Barcelona.

Trận đấu Siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid đã xuất hiện tình huống gây tranh cãi sau khi Sergio Ramos bị Lenglet kéo áo trong vòng cấm. Sau khi tham khảo công nghệ VAR, trọng tài Juan Martínez Munuera đã cho Real Madrid hưởng phạt đền.

Báo thân Barcelona tố trọng tài là người của Real Madrid - 1

Tình huống Sergio Ramos bị ngã trong vòng cấm

Sau trận đấu, HLV Ronald Koeman đã cho rằng tình huống thổi phạt đền với Barcelona là quá nặng tay. Ông còn đặt câu hỏi rằng tại sao công nghệ VAR chỉ áp dụng trong tình huống chống lại Barcelona.

Cựu trọng tài Andujar Oliver cũng đồng tình với quan điểm đó. Ông khẳng định người đồng nghiệp đã nặng tay khi thổi phạt đền Barcelona trong tình huống này. Chia sẻ trước báo giới, ông Andujar Oliver cho biết: “Những va chạm nhỏ như vậy không xứng đáng thổi phạt đền”.

Một cựu trọng tài khác là Cesar Barrenechea Montero chia sẻ quan điểm: “Sergio Ramos có vẻ như đã diễn hơi sâu trong tình huống này. Trong khi Lenglet kéo áo về phía trước thì cậu ta lại ngã về phía sau”.

Báo thân Barcelona tố trọng tài là người của Real Madrid - 2

Tờ Diario Sport chỉ ra hàng loạt quyết định có lợi cho Real Madrid của trọng tài Juan Martínez Munuera trong quá khứ

Tờ Diario Sport (thân Barcelona) cũng cho rằng trọng tài Juan Martínez Munuera cho rằng trọng tài thiên vị trắng trợn Real Madrid. Họ dẫn ra tình huống Casemiro đã xoạc bóng với Messi trong vòng cấm nhưng trọng tài xem xét khá qua loa.

Bên cạnh đó, họ còn chỉ ra hàng loạt bằng chứng cho rằng “ông vua áo đen” Juan Martínez Munuera luôn có quyết định thiên vị cho Real Madrid. Ở mùa giải trước, ông đã từ chối bàn thắng hoàn toàn hợp lệ của Luuk De Jong (Sevilla) trong trận đấu với Real Madrid.

Sau đó, tới trận đấu với Getafe, có hai tình huống phạm lỗi khá tương tự của Olivera và Dani Carvajal. Tuy nhiên, điều đáng nói, ông chỉ thổi phạt đền Getafe, mà bỏ qua lỗi của Carvajal.

Tờ báo này cũng chỉ ra hai quyết định mà trọng tài Juan Martínez Munuera chống lại Barcelona trong quá khứ. Trong trận bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha (tổ chức theo thể thức 4 đội) với Atletico Madrid, ông không công nhận bàn thắng của Messi vì cho rằng cầu thủ này đã dùng tay chơi bóng. Hay như trận tứ kết cúp nhà Vua Tây Ban Nha với Bilbao, trọng tài này cũng bỏ qua tình huống Frenkie De Jong bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Chưa dừng lại ở đó, tờ Diario Sport còn tiết lộ rằng những thành viên trong gia đình trọng tài Juan Martínez Munuera đều là những người hâm mộ Real Madrid. Chính vì vậy, họ nghi ngờ về sự minh bạch của Ban tổ chức khi sắp xếp “ông vua áo đen” này cầm còi trong trận Siêu kinh điển.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Báo thân Barcelona tố trọng tài là người của Real Madrid

Từ khóa: Báo thân Barcelona tố trọng tài là người của Real Madrid – Báo thân Barcelona tố trọng tài là người của Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *