Báo Thái viết gì về cầu thủ Costa Rica của CLB TPHCM?


Dân trí

CLB TPHCM từng có 2 “tiền đạo triệu đô” người Costa Rica là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz. Trong đó, Ariel Rodriguez từng đá bóng tại Thái nên việc anh thất bại ở V-League được báo Thái rất quan tâm.

Tờ Siam Sport của Thái Lan viết về hành trình của Ariel Rodriguez tại CLB TPHCM: “Mùa giải vừa qua, Ariel Rodriguez chuyển đến V-League khoác áo CLB TPHCM, đội bóng vừa mới bổ nhiệm HLV Mono Polking từ giải Thai-League”. 

“Ariel Rodriguez chỉ ghi được 2 bàn, không thể giúp CLB TPHCM lọt vào top 3 V-League (nhóm các đội có vé tham dự cúp châu Á mùa giải năm sau – PV). Anh và người đồng đội được mua về với giá khủng là Jose Ortiz không nằm trong kế hoạch của CLB TPHCM ở mùa giải tới” – Siam Sport viết thêm.

Báo Thái viết gì về cầu thủ Costa Rica của CLB TPHCM? - 1
Ariel Rodriguez (mùa trước khoác áo CLB TPHCM) từng rất thành công tại Thai-League nhưng lại thất bại ở V-League

Thời gian gần đây, số lượng các thành viên từng làm việc tại Thai-League chuyển đến V-League ngày càng nhiều hơn. Ngoài Ariel Rodriguez, mới đây còn có thêm HLV Mano Polking gia nhập CLB TPHCM, và đặc biệt là HLV Kiatisuk Senamuang trở lại HA Gia Lai.

Sắp tới, không loại trừ khả năng đến lượt các cầu thủ Thái Lan hoặc các ngoại binh đang thi đấu tại Thai-League chuyển sang V-League, nếu như họ nhận lời mời từ phía Kiatisuk. 

Tờ Siam Sport cảnh báo về thất bại của Ariel Rodriguez tại CLB TPHCM: “Ariel Rodriguez từng khoác áo CLB Bangkok United tại Thái Lan từ năm 2016 – 2018, anh chơi 64 trận và ghi được đến 31 bàn”.

“Đến mùa giải 2019, Ariel Rodriguez chuyển sang khoác áo CLB Rayong FC theo bản hợp đồng cho mượn, anh ra sân 22 lần, cũng ghi được 9 bàn, nhưng sau đó lại thất bại khi chuyển sang CLB TPHCM tại giải V-League” – tờ nhất báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết thêm.

Cũng theo Siam Sport, tờ báo này xác nhận Ariel Rodriguez từng khoác áo đội tuyển Costa Rica và không chê trình độ chuyên môn của cầu thủ gốc Trung Mỹ này. 

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Báo Thái viết gì về cầu thủ Costa Rica của CLB TPHCM?

Từ khóa: Báo Thái viết gì về cầu thủ Costa Rica của CLB TPHCM? – Báo Thái viết gì về cầu thủ Costa Rica của CLB TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ