Báo Thái: “Tuyển Việt Nam ngán ngẩm nhìn Filip Nguyễn khoác áo CH Czech”


Dân trí

Nhiều tờ báo ở Thái Lan đã cho rằng đội tuyển Việt Nam thực sự tiếc nuối khi bỏ lỡ một thủ thành tài năng như Filip Nguyễn.

Như đã biết, Filip Nguyễn đã có tên trong danh sách tập trung của đội tuyển CH Czech tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Scotland vào đêm nay. Nếu ra sân (dù chỉ là 1 giây), Filip Nguyễn cũng không còn cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Báo Thái: Tuyển Việt Nam ngán ngẩm nhìn Filip Nguyễn khoác áo CH Czech - 1

Tờ SMM Sport đưa tin Filip Nguyễn khó có cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam

Đây là điều thực sự đáng tiếc bởi Filip Nguyễn luôn khát khao cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Mặc dù vậy, do chưa thể hoàn tất thủ tục nhập tịch nên thủ thành sinh năm 1992 vẫn chưa thể lên tập trung đội tuyển Việt Nam.

Bình luận về vấn đề này, tờ Siam Sport (Thái Lan) có bài viết: “HLV Park Hang Seo nhận cú sốc từ Filip Nguyễn”. Tờ báo này bình luận: “Trong thời gian qua VFF được cho là có kế hoạch triệu tập thủ thành Filip Nguyễn để chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng ở vòng loại World Cup 2022.

Thế nhưng, sau thời gian dài, Filip Nguyễn vẫn chưa thể hoàn thiện hồ sơ. Mọi việc đã không được như ý với đội tuyển Việt Nam khi thủ thành mang hai dòng máu Việt Nam và CH Czech đã được triệu tập vào đội tuyển CH Czech tham dự Nations League. Đây là điều hết sức đáng tiếc bởi Filip Nguyễn đang thể hiện phong độ vô cùng tuyệt vời ở CLB Slovan Liberec”.

Filip Nguyễn tập luyện cùng đội tuyển CH Séc

Chung quan điểm, tờ SMM Sport giật tít: “Đội tuyển Việt Nam ngán ngẩm nhìn Filip Nguyễn lên tập trung đội tuyển CH Czech”.

Những người hâm mộ Việt Nam đang ngán ngẩm khi chứng kiến Filip Nguyễn lên tập trung đội tuyển CH Czech tham dự Nations League. Filip Nguyễn đã thể hiện phong độ vô cùng tuyệt vời ở CLB Slovan Liberec và xứng đáng được triệu tập vào đội tuyển CH Czech.

Trước đó, Filip Nguyễn đang nằm trong tầm ngắm của HLV Park Hang Seo nhưng tất cả đã không kịp trở tay khi những tin tức về việc thủ thành này lên tập trung đội tuyển CH Czech lan rộng trên khắp mặt báo. Nếu như Filip Nguyễn ra sân trong trận đấu với Scotland hôm nay, coi như Việt Nam sẽ tắt hy vọng có được thủ thành này”. – tờ SMM Sport nhấn mạnh.

Hôm qua, Filip Nguyễn vừa có tâm thư gửi người hâm mộ Việt Nam để giải thích lý do vì sao chọn đội tuyển CH Czech và cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV Việt Nam.

“Hôm qua tôi vừa nhận tin là tôi có khả năng đại diện chơi cho đội tuyển quốc gia CH Czech. Sau khi họp gia đình tôi đã quyết định tôi sẽ tận dụng cơ hội này. Tôi tin rằng với quyết định này người hâm mộ sẽ hiểu và cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi”, Filip Nguyễn chia sẻ.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Báo Thái: “Tuyển Việt Nam ngán ngẩm nhìn Filip Nguyễn khoác áo CH Czech”

Từ khóa: Báo Thái: “Tuyển Việt Nam ngán ngẩm nhìn Filip Nguyễn khoác áo CH Czech” – Báo Thái: “Tuyển Việt Nam ngán ngẩm nhìn Filip Nguyễn khoác áo CH Czech”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *