Báo Thái quan tâm chuyện Lee Nguyễn “nghỉ chơi” với Beckham


Dân trí

Thông tin cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn rời đội Inter Miami của danh thủ David Beckham được báo chí Thái Lan rất quan tâm, bởi Lee Nguyễn cũng là cầu thủ có gốc Đông Nam Á thành công nhất.

Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport giật tít đầy hóm hỉnh: “Mất vui với đội bóng của Beckham, cầu thủ gốc Việt chuyển đến CLB khác”.

“Lee Nguyễn, cầu thủ gốc Việt từng khoác áo đội tuyển quốc gia Mỹ quyết định rời CLB Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham, chuyển sang đầu quân cho CLB New England Revolution cũng thuộc giải nhà nghề Mỹ. New England Revolution được dẫn dắt với cựu thủ môn đội tuyển Mỹ Bruce Arena” – Siam Sport viết thêm trong phần nội dung.

Báo Thái quan tâm chuyện Lee Nguyễn “nghỉ chơi” với Beckham - 1
Lee Nguyễn chia tay đội bóng của David Beckham

Không chỉ được quan tâm vì từng khoác áo đội bóng của David Beckham, Lee Nguyễn còn được báo chí Thái Lan nắm thông tin rất kỹ, vì anh chính là một trong những cầu thủ gốc Đông Nam Á thành công nhất trên bình diện quốc tế.

Tờ Siam Sport viết thêm về Lee Nguyễn: “Trước đó, Lee Nguyễn đến với Inter Miami, nhưng tổng thời gian anh ra sân cho CLB mới không nhiều, trước khi anh quyết định quay lại với đội bóng cũ, nơi anh từng chơi 191 trận và ghi được 51 bàn thắng cho New England Revolution, và là một phần lịch sử của CLB này”.

Báo Thái quan tâm chuyện Lee Nguyễn “nghỉ chơi” với Beckham - 2
Lee Nguyễn trong màu áo đội tuyển Mỹ

“Cách nay ít lâu, có nhiều lời đốn đoán rằng Lee Nguyễn sẽ chuyển về Việt Nam khoác áo CLB TPHCM, với mức thu nhập lên đến 430.000 USD/tháng (gần 10 tỷ đồng). Nhưng bản hợp đồng cuối cùng không đi đến hồi kết, và cầu thủ Việt kiều quyết định ở lại Inter Miami trong mùa giải vừa rồi” – vẫn là Siam Sport thông tin.

Thậm chí, truyền thông Thái Lan còn nắm rất chắc những thông tin liên quan đến quá trình thi đấu chuyên nghiệp của Lee Nguyễn trong quá khứ.

Báo Thái quan tâm chuyện Lee Nguyễn “nghỉ chơi” với Beckham - 3
… và thời còn mặn nồng với CLB HA Gia Lai của bầu Đức

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan viết: “Cầu thủ gốc Việt này yễntừng khoác áo đội tuyển Mỹ ở Copa America năm 2007, rồi tiếp tục tham gia đội tuyển Mỹ đến năm 2014”.

“Anh cũng có thời điểm chơi bóng ở Hà Lan cho CLB PSV Eindhoven. Sau đó, giai đoạn từ năm 2009 – 2011, Lee Nguyễn về Việt Nam khoác áo các CLB HA Gia Lai và B.Bình Dương” – Siam Sport thông tin thêm.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Báo Thái quan tâm chuyện Lee Nguyễn “nghỉ chơi” với Beckham

Từ khóa: Báo Thái quan tâm chuyện Lee Nguyễn “nghỉ chơi” với Beckham – Báo Thái quan tâm chuyện Lee Nguyễn “nghỉ chơi” với Beckham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ