Báo Thái Lan: “Kiatisuk nhận lời dẫn dắt HA Gia Lai”


Dân trí

Chỉ ít giờ sau khi mượn lời truyền thông khu vực nói bóng gió về khả năng có HLV Thái Lan nắm HA Gia Lai, báo chí đất Chùa Vàng nêu thẳng tên của HLV đó là Kiatisuk, cùng mức đãi ngộ mà ông được nhận.

Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chạy tít: “Hoàng Anh Gia Lai chi gần 20 triệu baht (hơn 15 tỷ đồng) để thuê Kiatisuk làm HLV. Hợp đồng có thời hạn 2 năm, ra mắt ngày 17/12”. 

Trong phần nội dung, tờ báo này miêu tả: “Đây là thông tin gây chấn động làng bóng đá Thái Lan, khi cựu vô địch V-League trong các năm 2003 và 2004 là HA Gia Lai của bầu Đức muốn làm cuộc đại phẫu”.

Báo Thái Lan: “Kiatisuk nhận lời dẫn dắt HA Gia Lai” - 1
Báo Thái thông tin Kiatisuk được trả rất hậu tại HA Gia Lai, ra mắt ngày 17/12

“Họ sẵn sàng tỉnh giấc sau nhiều năm ngủ vùi, bằng việc ký hợp đồng với HLV Kiatisuk Senamuang – cựu HLV đội tuyển Thái Lan, và luôn được coi là huyền thoại của CLB HA Gia Lai”, Siam Sport bình luận thêm.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan cho biết thêm: “Thông tin ban đầu cho hay, HA Gia Lai đã ký hợp đồng với “Zico Thái” với thời hạn 2 năm, lương mỗi tháng 800.000 baht (gần 612 triệu đồng. Kiatisuk sẽ ra mắt đội bóng mới vào ngày 17/12”.

Theo tính toán của Siam Sport thì ngày 17/12 nói trên chính là ngày mà Kiatisuk kết thúc thời hạn cách ly 14 ngày theo quy định phòng dịch Covid-19, trong trường hợp anh nhập cảnh vào Việt Nam từ đầu tháng 12.

Báo Thái Lan: “Kiatisuk nhận lời dẫn dắt HA Gia Lai” - 2
Ngày “Zico Thái” tái xuất tại V-League đã rất gần?

Cách nay chưa lâu, Kiatisuk từng từ chối lời đề nghị của CLB TPHCM, nhưng với HA Gia Lai và với bầu Đức thì khác. Mối quan hệ mật thiết giữa bầu Đức và Kiatisuk nhiều năm qua, giúp cho lời đề nghị từ phía bầu Đức, có giá trị hơn hẳn so với bất cứ nhân vật nào khác, trong giới bóng đá Đông Nam Á, hướng về phía Kiatisuk.

Siam Sport thông tin về quá khứ huy hoàng của Kiatisuk trong màu áo HA Gia Lai: “Zico từng có những năm tháng tuyệt vời cùng HA Gia Lai, bao gồm 2 chức vô địch V-League và 2 Siêu cúp bóng đá Việt Nam các năm 2003 và 2004, trong tư cách cầu thủ”. 

“Ông cũng 2 lần dẫn dắt HA Gia Lai trên cương vị HLV vào các năm 2004 và 2010, với ngôi vô địch cúp quốc gia Việt Nam năm 2010”, Siam Sport chia sẻ thêm thông tin về những ngày tháng mà “Zico Thái” từng có tại đội bóng phố núi.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Báo Thái Lan: “Kiatisuk nhận lời dẫn dắt HA Gia Lai”

Từ khóa: Báo Thái Lan: “Kiatisuk nhận lời dẫn dắt HA Gia Lai” – Báo Thái Lan: “Kiatisuk nhận lời dẫn dắt HA Gia Lai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ