Báo Thái Lan khen Việt Nam tổ chức trọn vẹn các môn bóng đá SEA Games


Dân trí

Lần đầu tiên trong lịch sử các kỳ SEA Games, bóng đá bãi biển được đưa vào chương trình thi đấu và Việt Nam là quốc gia chủ nhà đầu tiên thực hiện điều này, tổ chức đầy đủ mọi nội dung bóng đá.

Việc chủ nhà Việt Nam tổ chức đầy đủ mọi nội dung của môn bóng đá, bao gồm bóng đá nam, bóng đá nữ, futsal nam, futsal nữ, bóng đá bãi biển, được báo Thái Lan khen ngợi. 

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chạy tít: “Tổ chức trọn vẹn các nội dung trong môn bóng đá, Việt Nam hứa hẹn hút khách đến với SEA Games”.

Báo Thái Lan khen Việt Nam tổ chức trọn vẹn các môn bóng đá SEA Games - 1
Báo Thái Lan: “Việt Nam sẽ thu hút khách du lịch dịp SEA Games”

“Phía chủ nhà Việt Nam thông báo rằng tất cả các nội dung trong môn bóng đá đều được tổ chức ở các địa điểm. Quan trọng hơn, nội dung bóng đá bãi biển sẽ lần đầu được xuất hiện tại SEA Games. Việc này có thể giúp tăng lượng khách du lịch đến Việt Nam” – Siam Sport viết thêm trong phần nội dung. 

Đối với báo chí Thái Lan, việc nước chủ nhà của đại hội thể thao Đông Nam Á tổ chức đầy đủ các nội dung trong môn bóng đá, trong bối cảnh hiện tại là rất đáng ghi nhận.

Siam Sport thông tin: “SEA Games được tổ chức lần đầu năm 1959, mãi đến năm 2007, futsal mới được đưa vào chương trình thi đấu ở Thái Lan, và cũng chỉ mới xuất hiện 4 lần ở các kỳ đại hội vào các năm 2007, 2011, 2013 và 2017”.

“Cuối năm sau, nội dung bóng đá bãi biển sẽ lần đầu được đưa vào chương trình thi đấu, cho dù nội dung này đã có giải vô địch Đông Nam Á từ năm 2014” – vẫn là thông tin từ Siam Sport. 

SEA Games lần thứ 31 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 2/12/2021 tại Việt Nam, với địa điểm đăng cai chính là Hà Nội. Một số môn và nội dung thi đấu cũng sẽ được đưa về các địa phương lân cận Hà Nội để tổ chức. 

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Báo Thái Lan khen Việt Nam tổ chức trọn vẹn các môn bóng đá SEA Games

Từ khóa: Báo Thái Lan khen Việt Nam tổ chức trọn vẹn các môn bóng đá SEA Games – Báo Thái Lan khen Việt Nam tổ chức trọn vẹn các môn bóng đá SEA Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế