Báo Thái Lan: “Đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi”


Dân trí

Dẫn lại bài phỏng vấn HLV Park Hang Seo đăng trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), báo chí Thái Lan cho rằng đội tuyển Việt Nam hiện đang thiếu tiền đạo giỏi.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chạy dòng tít rất sốc và đầy bất ngờ: “Ông Park nản lòng vì trong việc tìm kiếm nhân tố (có thể hiểu là thêm chân sút cho đội tuyển Việt Nam”.

“Sau khi 36 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển quốc gia trong đợt tập trung đang diễn ra, xuất hiện vấn đề lớn là thiếu tiền đạo giàu chất lượng để sẵn sàng thay thế và cạnh tranh với các gương mặt hiện có” – Siam Sport viết thêm trong phần nội dung.

Báo Thái Lan: Đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi - 1
Công Phượng là một trong số ít các tiền đạo có chất lượng của đội tuyển Việt Nam, theo quan điểm của báo Thái

Rồi tờ nhật báo thể thao của Thái Lan bình luận tiếp: “Đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo cắm. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ chỗ hầu hết các đội bóng trong nước đều sử dụng trung phong ngoại”.

“Việc tìm kiếm tiền đạo cùng đẳng cấp với Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng và Hà Đức Chinh chưa thành công” – vẫn là thông tin trên Siam Sport.

Báo Thái Lan: Đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi - 2
Báo Thái Lan: “HLV Park Hang Seo nản lòng trong việc tìm chân sút mới”

Theo quan điểm của tờ Siam Sport, đây có thể là điểm yếu lớn nhất của đội tuyển Việt Nam, ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, nơi đội bóng của HLV Park Hang Seo nằm chung bảng G vòng loại thứ 2 với chính đội tuyển Thái Lan, cùng các đội nữa gồm Malaysia, UAE và Indonesia.

Siam Sport thông tin: “Đội tuyển Việt Nam còn 3 trận ở vòng loại thứ 2 gặp Malaysia (sân đối phương), Indonesia (sân nhà) và UAE (sân đối phương)”.

“Họ đã đá 5 trận vòng loại, thu về 11 điểm, dẫn đầu bảng G. Xếp thứ 2 là Malaysia có 5 trận, 9 điểm. Thái Lan xếp thứ 3 với 8 điểm sau 5 trận. Tiếp theo là UAE có 6 điểm và Indonesia chưa có điểm nào, nhưng UAE mới đá 4 trận” – Siam Sport bổ sung.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Báo Thái Lan: “Đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi”

Từ khóa: Báo Thái Lan: “Đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi” – Báo Thái Lan: “Đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo giỏi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *