Báo Tây Ban Nha: “Messi có thể tự do rời Barcelona”


Dân trí

Báo giới Tây Ban Nha cho biết điều khoản phá vỡ hợp đồng 700 triệu euro không còn tồn tại và Messi vẫn còn cơ hội tự do rời Barcelona.

Tờ Onda Cero cho biết hợp đồng của Lionel Messi với Barcelona có điểm mấu chốt khiến điều khoản phá vỡ hợp đồng của siêu sao người Argentina mất hiệu lực sau mùa giải 2019/20.

Do đó, Messi được phép tự do rời sân Nou Camp ở mùa hè năm nay. Thông tin này được đưa ra chưa đầy một ngày sau khi Ban tổ chức La Liga tuyên bố đứng về phía Barcelona trong vụ Messi đòi rời CLB.

Báo Tây Ban Nha: Messi có thể tự do rời Barcelona - 1

Tờ Onda Cero tiết lộ điều khoản phá vỡ hợp đồng của Messi đã hết hạn

Cadena Ser là nguồn đầu tiên đưa ra thông tin này. Barcelona và người đại diện La Liga đã lên tiếng phủ nhận ngay sau đó, Messi phải tuân thủ hoàn toàn quy định trên của Ban tổ chức giải đấu.

Tuyên bố chính thức trên trang chủ của La Liga viết: “Liên quan tới các cách giải thích khác nhau về hợp đồng của Barcelona với Messi lùm xùm trên truyền thông trong những ngày qua, La Liga cho rằng không mất quá nhiều thời gian để làm rõ điều đó.

Hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona vẫn còn hiệu lực. Điều khoản chấm dứt hợp đồng áp dụng khi Messi được thực hiện theo điều 16 của Nghị định Hoàng gia 1006/1985, ngày 26/6, quy định mối quan hệ làm việc đặc biệt của vận động viên chuyên nghiệp.

Tuân thủ các quy định hiện hành và các thủ tục tương ứng trong trường hợp này, La Liga sẽ không thực hiện quy trình cấp thị thực (visa) cho cầu thủ rời khỏi La Liga nếu như họ chưa thanh toán số tiền điều khoản trong hợp đồng đã nêu”.

Báo Tây Ban Nha: Messi có thể tự do rời Barcelona - 2

Messi muốn giải quyết tương lai ở Barcelona êm đẹp nhất có thể

Hợp đồng của Messi với Barca đến mùa hè 2021 mới hết hạn, nhưng siêu sao người Argentina đang muốn rời Nou Camp. Anh vừa trải qua mùa giải trắng tay và không nhìn thấy tương lai của đội bóng dưới thời tân HLV Ronald Koeman.

Barcelona đã cài điều khoản giải phóng lên đến 700 triệu euro vào hợp đồng của anh. Con số này là không tưởng trong bối cảnh tài chính các CLB bị ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid-19.

Messi muốn rời Barca êm đẹp nhất có thể sau nhiều năm cống hiến cho CLB. Do đó, các luật sư của anh đã yêu cầu ban lãnh đạo tổ chức một cuộc họp để tạo điều kiện và hướng đến lợi ích tốt nhất cho cả hai.

Thùy Anh

Nguồn: Dân trí – Báo Tây Ban Nha: “Messi có thể tự do rời Barcelona”

Từ khóa: Báo Tây Ban Nha: “Messi có thể tự do rời Barcelona” – Báo Tây Ban Nha: “Messi có thể tự do rời Barcelona”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ