Bảo mẫu viết tâm thư xúc động cho con gái Mai Phương tròn 7 tuổi

Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương vừa tròn 7 tuổi. Hai bảo mẫu của bé tin rằng diễn viên quá cố Mai Phương dù ở nơi xa vẫn luôn dõi và mong mỏi những điều tốt nhất cho con .

Bảo mẫu Họa Mi (một trong 2 chị em sinh đôi) – người chăm sóc con gái của cố diễn viên Mai Phương mới đăng tải hình ảnh đón 7 tuổi tròn của bé Lavie cùng nhiều tâm sự riêng dành cho bé.

Cô viết: “Bé con của cô thấm thoát con đã lên 7. Cô viết cho con vài dòng để gửi gắm đến con một năm trôi qua thật nhiều sự thay đổi và biến cố nhưng cô tin rằng trong mỗi bước đi của con bây giờ đâu đó mẹ con sẽ dõi theo con và cô. Đâu đó, mẹ đã nhìn thấy những điều mà hai cô đã và đang làm cho con”.

Bảo mẫu viết thư xúc động gửi con gái Mai Phương tròn 7 tuổi
Mai Phương và con gái.

Là người chăm sóc Lavie, bảo mẫu mong con gái của Mai Phương sẽ lớn lên thật bình yên và học giỏi: “Cô mong rằng ở tuổi lên 7 con thật bình an, luôn vui vẻ, chăm ngoan và học thật giỏi để đáp đền lại tất cả công ơn mà mọi người đã giúp đỡ và yêu thương con”.

Không chỉ vậy, Họa Mi luôn mong mỏi Lavie sẽ được sống đúng với tuổi thơ của mình và trở thành một người tử tế.

“Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô trân trọng từ khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình”, Hoa Mi bày tỏ.

Khi còn sống, Mai Phương và hai bảo mẫu từng hứa sẽ để Lavie được nuôi một chú chó, nhưng vì dịch bệnh phức tạp nên hai bảo mẫu quyết định sẽ nuôi vẹt để an toàn hơn cho Lavie. Bé đã đồng ý với đề nghị của hai cô và đặt tên cho chú vẹt là Na.

Họa Mi viết: “Mẹ và hai cô có hứa cho con chăm một chú chó ở tuổi lên 7, giờ cô thay mẹ để thực hiện điều đó cho con. Nhưng con ơi, ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh nên cô rất sợ nuôi chó sẽ không an toàn cho con nên cô chủ động đổi lại thú cưng là vẹt. Chúng ta sẽ chăm sóc một chú vẹt nhé.

Con cũng đã rất vui vẻ đồng ý, con đặt tên cho chú vẹt là Na. Cô mừng vì càng lớn con càng sâu sắc và rất hiểu chuyện. Bé con hãy yên tâm rằng cô luôn ở đây yêu thương con trước sau như một con nhé”.

Bảo mẫu viết thư xúc động gửi con gái Mai Phương tròn 7 tuổi
Con gái Mai Phương – Lavie bên mẹ và bảo mẫu.

Cuối cùng, bảo mẫu Họa Mi gửi lời cảm ơn đến Phùng Ngọc Huy, ông bà nội và những khán giả luôn yêu thương và quan tâm đến Lavie.

Kể từ khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước chăm sóc con gái và đưa bé sang Mỹ do tình hình dịch bệnh. Anh ủy quyền chăm sóc cho 2 bảo mẫu để nuôi dạy bé trong thời gian này. Đây cũng là khoảng thời gian khó khăn của anh khi ông bà ngoại bé tranh chấp quyền nuôi. Bé hiện vẫn đang ở cùng hai bảo mẫu và ông bà nội.   

Trao đổi với VietNamNet, bảo mẫu bé Họa Mi cho biết: “Bé Lavie vẫn đang vui khỏe, học tốt và ở cùng với ông bà nội. Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên liên lạc với con gái và tôi”.

Giang Phương

Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh, bé Lavie sống cùng ông bà nội

Phùng Ngọc Huy bán đồ ăn vặt mưu sinh, bé Lavie sống cùng ông bà nội

Phùng Ngọc Huy livestream bán đồ ăn vặt, đồng thời thu âm một số ca khúc và chia sẻ trên trang cá nhân. Do dịch, anh chưa thể thu xếp đoàn tụ cùng con. Bé Lavie hiện đang ở cùng với ông bà nội

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *