Bạn trai hơn 10 tuổi, yêu 5 năm không cưới và chiều chuộng Minh Hằng như nữ hoàng là ai?

Dù đã gắn bó 5 năm, Minh Hằng vẫn giấu kín danh tính bạn trai để giữ cho anh sự riêng tư, không bị tấn công bởi dư luận.

Là một trong những ngôi sao đa di năng của showbiz Việt khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực, Minh Hằng ở tuổi 33 vẫn giữ được sức hút với khán giả. Không chỉ nhận được sự chú ý mỗi khi ra mắt các tác phẩm nghệ thuật, đời tư của nữ ca sĩ cũng khiến công chúng vô cùng quan tâm.

Ở tuổi 33, Minh Hằng tiết lộ cô đã trải qua hơn 10 cuộc tình, người bạn trai hiện tại đã gắn bó với cô 5 năm, tuy nhiên nữ ca sĩ không tiết lộ danh tính cũng như hình ảnh về người yêu.

Bạn trai hơn 10 tuổi, chiều chuộng như nữ hoàng

Trong chương trình Lời tự sự, Minh Hằng chia sẻ bạn trai cô không hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà làm nghề kinh doanh. 

Dù là một doanh nhân nhưng anh không hề đa đoan, tính toán mà rất vô tư, chân thành. Chính tính cách này khiến Minh Hằng có thể dựa vào, không cần phải che giấu bất cứ khiếm khuyết nào của bản thân.

“Một người phụ nữ ra ngoài làm việc thì chắc chắn sẽ có nhiều khiếm khuyết khi ở nhà. Ví dụ như không dành đủ thời gian cho gia đình của mình, không có thời gian nấu nướng, chăm sóc gia đình. Người đàn ông của tôi hiểu được điều đó, anh ấy vô cùng đơn giản, không có tiêu chí nào khác”, Minh Hằng nói.

Bạn trai hơn 10 tuổi, yêu 5 năm không cưới và chiều chuộng Minh Hằng như nữ hoàng là ai? - Ảnh 1.

Vì hơn Minh Hằng 10 tuổi nên bạn trai nữ ca sĩ cũng là người điềm đạm, từng trải để hiểu và có thể chịu đựng bản tính ương bướng của cô. 

Trong bài phỏng vấn với Zing, Minh Hằng tiết lộ, suốt quãng thời gian quen nhau, cả hai chưa bao giờ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi lớn.

“Chúng tôi không bao giờ to tiếng. Đó là quy tắc chung bởi một khi to tiếng rất dễ nói lời tổn thương nhau. Một khi đưa ra những lời tổn thương thì khó lấy lại hình ảnh của nhau.

Hầu như, mỗi lần có chuyện khúc mắc, tôi sẽ im lặng cho đến khi tự thông suốt, bởi tôi biết mình rất đanh đá. Sau khi hiểu ra, tôi chủ động nói chuyện hoặc rủ anh đi ăn.

Tôi hiểu khi nào anh ấy không thích hoặc thích để linh hoạt và không làm cho người kia khó chịu. Hơn nữa, tôi nghĩ tình yêu đủ lớn thì đôi bên sẽ hiểu nhau nhiều”.

Bạn trai hơn 10 tuổi, yêu 5 năm không cưới và chiều chuộng Minh Hằng như nữ hoàng là ai? - Ảnh 3.

Trong cuộc sống, Minh Hằng thừa nhận cô học được từ bạn trai nhiều điều, anh chiều chuộng cô như nữ hoàng và rất ủng hộ cô trong công việc. 

“Anh ấy khiến tôi cảm giác như một nữ hoàng. Tôi được chiều một cách tuyệt đối…

Anh ấy bình tĩnh hơn tôi và không bao giờ dùng trái tim nghệ sĩ vào việc kinh doanh. Thứ nhất, anh ấy đúng giờ. Ngày xưa, chỉ tập trung làm nghệ sĩ, tôi nghĩ trễ 5-10 phút chắc cũng không sao. Nhưng anh ấy nói với tôi: “Điều đầu tiên, em cần làm để mọi người nhìn em với hình ảnh doanh nhân là phải đến đúng giờ”. Thứ hai là giữ lời hứa đến cùng.

Tôi truyền được đam mê của mình cho anh ấy và ngược lại. Trước đây, anh ấy không thích xem phim, không đam mê nghệ thuật. Từ ngày quen tôi, anh ấy quan tâm nhiều hơn, thậm chí muốn tôi đóng phim. Anh ấy là người tác động để tôi đóng phim trở lại”, cô chia sẻ. 

Giấu kín danh tính bạn trai, yêu 5 năm không cưới 

Bên nhau đã 5 năm nhưng Minh Hằng vẫn quyết giấu kín danh tính bạn trai để giữ cho anh sự riêng tư, không bị tấn công bởi dư luận. 

Tuy vậy, cô vẫn tỏ ra chưa sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân. Nữ ca sĩ thừa nhận, cô ngại tính đến chuyện kết hôn một phần vì ảnh hưởng bởi chuyện hôn nhân đổ vỡ của ba mẹ. Ngoài ra, công việc bận rộn với nhiều tham vọng nên Minh Hằng vẫn chưa quyết được ngày lên xe hoa.

Bạn trai hơn 10 tuổi, yêu 5 năm không cưới và chiều chuộng Minh Hằng như nữ hoàng là ai? - Ảnh 4.

“Tình yêu là một trong những khiếm khuyết lớn của tôi. Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc nhưng lại không sẵn sàng với việc lập gia đình. Những người tôi từng quen đều tốt. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ nếu tôi cần”, Minh Hằng từng chia sẻ.

Dù ngại chuyện hôn nhân nhưng nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô sẽ không làm mẹ đơn thân vì lựa chọn này khiến đứa bé chịu nhiều thiệt thòi. Cô cũng tiết lộ rằng, sẽ chờ ít nhất đến 35 tuổi mới tính đến chuyện yên bề gia thất.

Về phía bạn trai, anh hiểu cô nên cũng không thúc giục: “Tính tôi luôn làm ngược lại những điều người khác muốn, cái gì càng cấm tôi lại càng muốn làm, cái gì làm chưa được tôi sẽ muốn chinh phục. Đến một lúc nào đó, hai người yêu nhau sẽ hiểu đối phương và biết thời điểm nào mới phù hợp để tính đến chuyện kết hôn”.

Theo Tổ Quốc

Cảnh phim táo bạo của Minh Hằng và trai Tây

Cảnh phim táo bạo của Minh Hằng và trai Tây

Một trong số nhiều cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh của Minh Hằng vừa được hé lộ trong trailer phim ‘Bẫy ngọt ngào’. 

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ