Bạn thân tiết lộ trên sóng truyền hình việc Maradona có thêm hai “con rơi”


Dân trí

Một người bạn thân của Diego Maradona đã tiết lộ chuyện huyền thoại người Argentina còn có hai người con rơi khác đang sống tại Tây Ban Nha.

Bạn thân tiết lộ trên sóng truyền hình việc Maradona có thêm hai con rơi - 1
Rộ tin Diego Maradona có thêm con rơi

Carlos Ferro Viera, người có mối quan hệ thân thiết với huyền thoại bóng đá Diego Maradona, vừa có một tiết lộ gây sốc ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, Carlos Ferro Viera cho biết Diego Maradona còn có hai người con rơi khác đang sống với mẹ đẻ tại Tây Ban Nha.

Dù Viera từ chối tiết lộ danh tính của cả mẹ lẫn con nhưng lời tuyên bố này vẫn khiến cho nữ MC chương trình, Marina Calabro và hầu hết khán giả xem đài gần như chết lặng.

Được biết, Carlos Ferro Viera là người đã từng sống chung với Diego Maradona tại Cuba trong quãng thời gian huyền thoại bóng đá chuyển tới quốc đảo xứ Caribe để điều trị cai nghiện.

Trước đó, Maradona đã chính thức thừa nhận mối quan hệ cha con huyết thống với năm người con. Đồng thời, huyền thoại người Argentina còn được đồn đoán là có ít nhất sáu người con rơi khác, trong đó có bốn người tại Cuba.

Bạn thân tiết lộ trên sóng truyền hình việc Maradona có thêm hai con rơi - 2
Maradona đã có hai cô con gái trong cuộc hôn nhân với vợ cũ

Đặc biệt, Carlos Ferro Viera còn gợi ý thêm rằng mẹ hai đứa con của Diego Maradona có thể là Laura Cibilla. Laura Cibilla thì đã từng có thời gian làm nhân viên phục vụ hộp đêm ở Buenos Aires, Argentina.

Tuy nhiên, tên tuổi của người này lại gắn liền với một vụ kiện tụng công nhận quan hệ cha con với chính Diego Maradona từ hơn mười năm trước.

Huyền thoại bóng đá khi đó đã chấp nhận kiểm tra DNA và kết quả cho thấy, Maradona không phải cha ruột của các con Laura Cibilla.

Bạn thân tiết lộ trên sóng truyền hình việc Maradona có thêm hai con rơi - 3
Diego Maradona có khá nhiều tai tiếng liên quan tới con ngoài giá thú

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Bạn thân tiết lộ trên sóng truyền hình việc Maradona có thêm hai “con rơi”

Từ khóa: Bạn thân tiết lộ trên sóng truyền hình việc Maradona có thêm hai “con rơi” – Bạn thân tiết lộ trên sóng truyền hình việc Maradona có thêm hai “con rơi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *