Bạn đã từng nghe về điện thoại “kháng khuẩn”? Có đấy! Cat S42 chỉ được bán ra với mức giá 7 triệu đồ

(Techz.vn) Chiếc điện thoại kháng khuẩn đầu tiên trên thế giới được ra mắt bởi công ty Bullitt (Anh) với tên gọi là Cat S42.


Với chất liệu đặc biệt, chiếc điện thoại này có khả năng ngăn chặn vi trùng, vi khuẩn lây lan lên đến 99,9% trong vòng 24 giờ. Cụ thể, công nghệ này được Bullitt gọi là Biomaster, có thể chống vi khuẩn nhờ lớp vỏ chứa ion bạc, ngăn khả năng phát triển của các mầm bệnh. Vi khuẩn không thể sinh sôi trên chiếc điện thoại này, nhờ vậy số lượng của chúng cũng đồng thời bị giảm đi. 

 

Bullitt khẳng định, công nghệ kháng khuẩn của công ty giảm 80% số lượng vi khuẩn trong vòng 15 phút, 99,9% trong vòng 24 giờ. Đặc biệt, S42 với khả năng chống nước rất tốt, người dùng có thể rửa thiết bị cùng với xà phòng, chất sát khuẩn, thuốc tẩy mà không gây ảnh hưởng đến độ bền của máy.

 

Cat S42 được phát triển dành cho những đối tượng người dùng hay làm việc trong môi trường y tế, chăm sóc xã hội hoặc những công việc buộc phải di chuyển nhiều nơi. Mặc dù khả năng nhiễm virus từ điện thoại thấp hơn nhiều so với mức độ lây nhiễm từ người sang người, nhưng S42 vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các đối tượng người dùng mà Bullitt đang hướng tới.

 

 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Bạn đã từng nghe về điện thoại “kháng khuẩn”? Có đấy! Cat S42 chỉ được bán ra với mức giá 7 triệu đồ – Bạn đã từng nghe về điện thoại “kháng khuẩn”? Có đấy! Cat S42 chỉ được bán ra với mức giá 7 triệu đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế