Bám trend Galaxy Fold3, OnePlus 9 hạn chế giá 50%

(Techz.vn) Những hình Hình ảnh về một chiếc smartphone gập của OnePlus hôm qua Thực ra chỉ là hai chiếc OnePlus 9 được ghép vào nhau nhằm mục tiêu bám trend Samsung Galaxy Fold3.

Mới trên đây, OnePlus đã bất thần tung một quãng video cho thấy một thiết bị tương tự như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh sở hữu màn hình hiển thị gập giống Samsung Galaxy Z Fold3. Hãng này cũng đặt thời hạn ra thị giác trùng với thời điểm trình làng sự khiếu nại Unpacked của Samsung.

Tuy nhiên, ngay từ bài đăng trước tiên, cư dân mạng đã nhận được ra đó tương tự như hai chiếc smartphone được nối với nhau bằng bạn dạng lề chứ ko phải một chiếc smartphone với màn hình hiển thị gập xịn như Z Fold3. hơn thế nữa, nhiều người tiêu dùng cho biết thêm, họ đã từng tìm thấy một thứ tương tự trước trên đây và nói rằng đoạn video của Oneplus chỉ là một ý tưởng nào khác cho thành phầm mới.

những Leaker khoa học cũng xác định, OnePlus khó sở hữu thể ra thị giác một chiếc smartphone màn hình hiển thị gập mà ko hề sở hữu bất kể tin đồn hay rò rỉ nào trước đó.

tới tối qua, lúc sự khiếu nại Unpacked của Samsung trình làng với sự xuất hiện của hàng loạt thiết bị nổi tiếng như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Bud2 thì Oneplus tung video méc nhau nhỏ về thiết bị của tôi. Đó Thực ra là hai chiếc OnePlus 9 ghép vào nhau và kèm theo bài trình làng về chương trình hạn chế giá 50% cho thành phầm này. Dù ko sở hữu gì mới, nhưng ít nhất OnePlus cũng từng thành công trong việc gây được sự để ý lúc cả thới giới đổ dồn về Samsung.

Về OnePlus 9, chiếc Smartphone thông minh này được ra thị giác vào tháng 3 với hai phiên bạn dạng màu sắc là tím và xám. Máy sử dụng màn hình hiển thị AMOLED 6,5 inch FHD+ sở hữu vận tốc làm mới 120 Hz. Ở phía trong là chip Snapdragon 888 của Qualcomm, kết thích hợp với RAM 12GB khoa học LPDDR5 và bộ nhớ trong lên tới 256 GB.

Máy sở hữu khối hệ thống camera chính tới từ Hasselblad phối phối hợp chạm màn hình hiển thị IMX789 48 MP của Sony, camera siêu rộng thoải mái cũng sử dụng chạm màn hình hiển thị Sony IMX766 50 MP và còn sót lại là ống kính tele.Nguồn: Techz

Từ khóa: Bám trend Galaxy Fold3, OnePlus 9 hạn chế giá 50% – Bám trend Galaxy Fold3, OnePlus 9 hạn chế giá 50%

Bài viết cùng chủ đề: