Bà xã Icardi khoe dáng nóng bỏng trong phòng tập


Dân trí

Những hình ảnh “mướt mồ hôi” tập luyện của Wanda Nara quả thực có sức truyền cảm lớn, khiến cho nhiều fans hâm mộ đã phải “đỏ mặt” ngượng ngùng.

Bà xã Icardi khoe dáng nóng bỏng trong phòng tập - 1
Mới đây, bà xã xinh đẹp của Mauro Icardi, Wanda Nara đã cởi mở chia sẻ một loạt hình ảnh tập luyện chăm chỉ trong phòng tập gym. Chuyện sẽ chẳng đáng nói nếu như những hình ảnh này của bà xã Icardi không quá “bỏng mắt” và quyến rũ.

Dù chỉ ngồi yên tại chỗ tập đạp xe nhưng trông Wanda Nara vẫn vô cùng cuốn hút và tự tin. Có thể thấy, sức hấp dẫn của bà xã Icardi đã vượt lên trên mọi hoàn cảnh.

Bà xã Icardi khoe dáng nóng bỏng trong phòng tập - 2
Đặc biệt, đây chỉ là những hình ảnh mới được cập nhật trong bộ sưu tập ảnh “nóng bỏng tay” của Wanda Nara. Dạo gần đây, bà xã Mauro Icardi đã thường xuyên khoe ảnh gợi cảm với người hâm mộ.

Vài ngày trước, Wanda Nara thậm chí còn chia sẻ một bức hình tự sướng để ngực trần quyến rũ trên trang Instagram cá nhân. Ngoài ra, bà xã Icardi cũng “đốt mắt” người hâm mộ với một bức hình khoe vòng ba quyến rũ bên hồ bơi.

Bà xã Icardi khoe dáng nóng bỏng trong phòng tập - 3

Bà xã Icardi sở hữu những đường cong hút hồn

Có thể thấy, kể từ khi theo chân ông xã Icardi chuyển tới PSG, Wanda Nara đã thích nghi rất tốt và cũng vô cùng tán thưởng cuộc sống tại thủ đô Paris, nước Pháp. Dù vậy, bản thân chàng tiền đạo Icardi thì lại liên tiếp gặp phải các vấn đề.

Hết nhiễm Covid-19, Mauro Icardi lại gặp chấn thương đầu gối và vẫn chưa thể trở lại sân cỏ. Mùa giải này, Icardi mới chỉ có bốn lần ra sân cho PSG và chàng tiền đạo Argentina đang phải đối diện với một tương lai bất định tại sân Công viên các Hoàng tử.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Bà xã Icardi khoe dáng nóng bỏng trong phòng tập

Từ khóa: Bà xã Icardi khoe dáng nóng bỏng trong phòng tập – Bà xã Icardi khoe dáng nóng bỏng trong phòng tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ