Bà xã Harry Kane vui vẻ khoe bụng bầu


Dân trí

Các CĐV bóng đá đã nhanh chóng gửi lời chia vui tới hai vợ chồng Harry Kane – Katie Goodland khi biết tin cả hai sắp sửa có thêm một bé trai.

Bà xã Harry Kane vui vẻ khoe bụng bầu - 1
Bà xã Harry Kane vừa bất ngờ khoe ra bụng bầu

Mới đây, cô vợ Katie Goodland của Harry Kane đã bất ngờ có một bức hình “báo hỉ” trên trang mạng xã hội Instagram. Cụ thể, Katie Goodland đã mặc một chiếc váy đen bó sát cơ thể và khoe khéo vòng 2 đẫy đà.

“Xin chào bụng bầu”, Katie Goodland vui vẻ nhắn gửi bên dưới bức hình, kèm theo một biểu tượng trái tim ngọt ngào.

Và ngay lập tức, “hỷ sự” của vợ chồng Harry Kane đã nhận được hàng chục lượt yêu thích cũng như vô vàn lời chúc từ người hâm mộ.

Bà xã Harry Kane vui vẻ khoe bụng bầu - 2
Gia đình Harry Kane lại sắp có thêm thành viên mới

Được biết, hai vợ chồng Harry Kane sắp sửa có thêm một bé trai và đây đã là nhóc tì thứ ba của nhà Kane. Trước đó, Harry Kane và bà xã đã có với nhau hai tiểu công chúa là Ivy, ba tuổi và Vivienne, một tuổi.

Bà xã Harry Kane vui vẻ khoe bụng bầu - 3
Harry Kane có một mối tình “thanh mai trúc mã” đáng ngưỡng mộ

Harry Kane và Katie Goodland là một cặp đôi đẹp được nhiều người yêu mến. Cả hai đã ở bên nhau từ thời thơ ấu và hồi năm 2017, Harry Kane đã có một màn cầu hôn bên bãi biển vô cùng lãng mạn dành tặng cho Katie Goodland.

Bản thân Harry Kane cũng từng xúc động chia sẻ về “một nửa” của đời mình: “Chúng tôi đã cùng nhau cắp sách tới trường, nên là cô ấy đã chứng kiến toàn bộ sự nghiệp của tôi. Dĩ nhiên, cô ấy cũng cảm thấy chuyện này có chút điên rồ đấy”.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Bà xã Harry Kane vui vẻ khoe bụng bầu

Từ khóa: Bà xã Harry Kane vui vẻ khoe bụng bầu – Bà xã Harry Kane vui vẻ khoe bụng bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *