Apple Watch Series 7 “lột xác” với thiết kế cứng cáp, đồng điệu với iPhone 12

(Techz.vn) Bạn đánh giá thiết kế mới của Apple Watch Series 7 được bao nhiêu điểm?


Nhà thiết kế Wilson đã lấy cảm hứng từ thiết kế của iPhone 12 và mang lên mẫu Apple Watch thế hệ mới dự kiến được ra mắt vào năm sau. 

 

2_801x450-800-resize

 

Apple Watch Series 7 tuy không có sự thay đổi lớn nào về kích thước, nhưng chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Apple sẽ lột xác hoàn toàn về thiết kế, các góc cạnh của đồng hồ được thiết kế vuông vứt và nam tính hơn. Thống nhất một thiết kế chung với các mẫu máy thuộc hệ sinh thái Apple như iPad, iPhone.

 

Với những mẫu iPhone 12 với thiết kế vuông vứt hoàn toàn mới, thiết kế nam tính góc cạnh tuy được đánh giá cao về tính thẫm mỹ, nhưng việc cầm nắm không thoải mái cũng là một nhược điểm lớn. Hy vọng thiết kế mới trên Apple Watch Series 7 sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm đeo thật sự thoải mái. Còn bây giờ, mời bạn đọc TechZ hãy cùng chiêm ngưỡng Apple Watch Series 7 dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế Wilson Nicklaus. 

 

apple-watch-series-7-concept_800x450

 

3-_2048x882-800-resize

 

EoXfNhGUwAACxD2

 

 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple Watch Series 7 “lột xác” với thiết kế cứng cáp, đồng điệu với iPhone 12 – Apple Watch Series 7 “lột xác” với thiết kế cứng cáp, đồng điệu với iPhone 12

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *