Apple Watch SE bị lỗi “quá nhiệt”, khách hàng than trời!

(Techz.vn) Một số người dùng Apple Watch SE tại Hàn Quốc gặp tình trạng bị quá nhiệt, khi nóng lên thì xuất hiện một đốm vàng ngay góc phải màn hình.


Cụ thể hơn, tình trạng quá nhiệt xảy ra trên Apple Watch SE 40mm, Cellular + GPS. Máy trở nên nóng lên bất thường khi đeo hoặc sau khi sạc, một người dùng khi sử dụng chức năng theo dõi giấc ngủ (đeo máy khi ngủ) thì nhận ra rằng xuất hiện dấu tròn trên cổ tay, họ buộc phải mang ra Apple Store để được đổi cái mới. 

 

5191577_applewatchseoverheating

 

Chưa hết, người dùng sạc chiếc Apple Watch SE bản Nike Edition qua đêm thì khi tháo sạc để đeo lên tay, máy trở nên nóng rất nhanh, thậm chí có thể gây phỏng nếu không tháo ra cổ tay.

 

Thú vị ở chỗ, các lô hàng Apple Watch SE gặp lỗi này chỉ xuất hiện ở Hàn Quốc, các nước khác không gặp phải tình trạng này. Hiện Apple cũng chưa đưa ra bất kỳ lí do nào về vụ việc trên. Nếu bạn đang sử dụng chiếc Apple Watch SE bị nóng lên bất thường hãy nhanh chóng mang ra Apple Store để được thay mới hoàn toàn nhé. Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple Watch SE bị lỗi “quá nhiệt”, khách hàng than trời! – Apple Watch SE bị lỗi “quá nhiệt”, khách hàng than trời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiếm hoi tụ họp, hội bạn thân của Hà Tăng hút sóng mạng bởi diện mạo trẻ đẹp bất chấp
Có mặt học sinh, body phụ huynh” cô sinh viên hạ gục CĐM chỉ bằng vài bức hình khoe dáng
Không đụng dao kéo, loạt Hoa hậu rủ nhau sửa một điểm trên gương mặt, lên đời luôn nhan sắc
Trời se lạnh da nứt nẻ, áp dụng ngay cách trị khô da mặt này để tưới nước cho da