Apple vô tình lộ ngày ra mắt iPhone 12, thời khắc công bố đang gần kề!

(Techz.vn) Một số cư dân mạng đã “soi” được dấu mốc ra mắt siêu phẩm iPhone 12 của nhà Táo khuyết.


Tuy sự kiện “Time Flies” của Apple mới diễn ra nhưng trong video giới thiệu iPad, nhiều người đã để ý một chi tiết cực kỳ đặc biệt và họ tin rằng Apple đã gián tiếp hé lộ ngày sự kiện ra mắt iPhone 12.

Nóng: Apple vô tình lộ ngày ra mắt iPhone 12, thời khắc công bố đang gần kề! ảnh 1
Các nhà rò rỉ thông tin nổi tiếng đăng tải bài viết trên Twitter.

Luca Maestri – Giám đốc tài chính Apple tại một buổi họp báo đã chia sẻ rằng iPhone 12 mới sẽ trình làng muộn hơn dự kiến. Mặc dù vậy, ông không nói chi tiết thông tin về sản phẩm và ngày ra mắt cụ thể. Được biết, năm 2019, iPhone 11 Series được giới thiệu tới công chúng ngày 10/9 và lên kệ vào ngày 20/9.

Nóng: Apple vô tình lộ ngày ra mắt iPhone 12, thời khắc công bố đang gần kề! ảnh 2
Điểm đáng chú ý được nhà rò rỉ thông tin chỉ ra.

Theo thường lệ, nhà Táo khuyết sẽ tổ chức 2 sự kiện quan trọng vào mùa thu để giới thiệu iPhone mới kèm Apple Watch và sự kiện tiếp theo là ra mắt Mac và iPad Pro. Trước sự ảnh hưởng của Covid-19 lên quá trình sản xuất, công ty có lẽ đã phải đánh đổi vị trí của 2 sự kiện trên.

Nóng: Apple vô tình lộ ngày ra mắt iPhone 12, thời khắc công bố đang gần kề! ảnh 3
Hiện vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức của iPhone 12. 

Mặc dù vậy, công chúng vẫn chưa thể biết ngày ra mắt chính xác của iPhone mới. Tuy nhiên, từ những thông tin rò rỉ trên, iPhone 12 sẽ có khả năng ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc trung tuần tháng 10.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple vô tình lộ ngày ra mắt iPhone 12, thời khắc công bố đang gần kề! – Apple vô tình lộ ngày ra mắt iPhone 12, thời khắc công bố đang gần kề!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *