Apple update iOS 15 Beta 2 nâng cao sự ổn định

(Techz.vn) thời điểm ngày hôm nay, Apple nối tiếp tung ra phiên bản update iOS 15 Beta 2 tiếp theo cho những nhà phát triển ứng dụng.


Hai tuần sau lúc trình làng iOS 15 và iPadOS 15 tại WWDC 2021, Apple nối tiếp tung ra phiên bản beta dành riêng cho nhà phát triển thứ hai. iOS 15 beta 2 và iPadOS 15 beta 2.

trên đây với thể sẽ là phiên bản Beta cho nhà phát triển ở đầu cuối trước lúc trở thành phiên bản thử nghiệm công khai minh bạch vào tháng 7 và ra thị lực chính thức vào tháng 9. phiên bản update sẽ với sẵn nếu khách hàng đang sử dụng thông số kỹ thuật kỹ thuật nhà phát triển. tìm hiểu thêm phương thức để setup thông số kỹ thuật kỹ thuật nhà phát triển tại trên đây.

Theo những Review lúc đầu, phiên bản update Beta 2 giúp iOS 15 hoạt động và sinh hoạt ổn định hơn và khắc phục được một số trong những lỗi đang tồn tại ở phiên bản update thứ nhất. những ứng dụng thời tiết, phiên map và Safari được bổ sung update thêm về giao diện.

đặc trưng, tính năng Shareplay đã chính thức hoạt động và sinh hoạt ổn định cho phép người tiêu sử dụng share bài hát, video hoặc thậm chí màn hình hiển thị thiết bị của họ trong cuộc gọi FaceTime.

Những tính năng mới của iOS 15 Beta 2 sẽ nối tiếp được tò mò và update thêm trong thời hạn tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple update iOS 15 Beta 2 nâng cao sự ổn định – Apple update iOS 15 Beta 2 nâng cao sự ổn định

Bài viết cùng chủ đề: