Apple tuyên bố sẽ thay đổi âm nhạc ‘mãi mãi’ phối phối kết hợp ra thị giác Airpods 3?

(Techz.vn) Trong một thông tin tiên tiến nhất được được ra trên trang chủ của tôi, Apple cho biết thêm họ sắp thay đổi âm nhạc mãi mãi.


Tính từ lúc thời điểm đầu tháng 5, những tin đồn liên tục xuất hiện xoay quanh việc Apple sẽ phát hành âm nhạc rất tốt nhưng giá hàng tháng ko đổi. tới thời điểm ngày hôm nay, Apple sau đó xác định sẽ thay đổi âm nhạc mãi mãi.

Trước đó vài ngày, một Leaker nổi tiếng cùng đồng cho biết thêm Apple sở hữu thể ra thị giác tai nghe AirPods 3 vào trong ngày 18/5 tức là ngày mai. Chính vì vậy, hiện ko rõ liệu Apple sẽ thực sự ra thị giác thành phầm gì liên quan tới âm nhạc sắp tới đây.

Hôm qua, những nhân viên đã bất thần phát hiện một quãng mã cho thấy được phần nào khác những gì Apple sẽ làm sắp tới đây. rõ ràng sau lúc Apple Music được update, người tiêu sử dụng sẽ sở hữu ba hoặc bốn tùy tậu unique tiếng động không giống nhau: hiệu suất cao tuyệt vời, rất tốt, lossless và lossless độ sắc nét cao.

Với ko gian 10GB, người tiêu sử dụng sẽ lưu trữ được 3.000 bài hát rất tốt, 1.000 bài hát lossless và 200 bài hát lossless độ sắc nét cao.

Như vậy, nếu AirPods 3 với những tính năng tăng cấp unique phát nhạc ra thị giác cùng đợt với Apple Music được bổ sung update thêm nhiều bài hát rất tốt, Apple thực sự sẽ tạo ra một quả bom trong ngành âm nhạc nói tóm gọn và phát nhạc trực tuyến nói tóm gọn. toàn bộ sẽ được giải đáp vào trong ngày 18/5.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple tuyên bố sẽ thay đổi âm nhạc ‘mãi mãi’ phối phối kết hợp ra thị giác Airpods 3? – Apple tuyên bố sẽ thay đổi âm nhạc ‘mãi mãi’ phối phối kết hợp ra thị giác Airpods 3?

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ