Apple tung video quảng cáo iPad Pro M1 `cà khịa` người tiêu dùng máy tính bàn

(Techz.vn) Trong video quảng cáo tiên tiến nhất, Apple nhấn mạnh vào những tính năng với thể vượt xa cả máy tính bàn của iPad Pro M1 ra thị lực phương pháp trên đây 2 tháng.


iPad Pro 2021 (11 và 12.9 inch) là những chiếc iPad mạnh nhất từ xưa tới nay của Apple và toàn bộ những Tablet hiện tại trên thị trường. Sức mạnh của nó tới từ con chip M1 do Apple tự phát triển và làm mưa làm gió thị trường máy tính xách tay năm ngoái với Macbook Air và Pro.

Video quảng cáo iPad mới của Apple chỉ dài gần đầy 60 giây sử dụng hình thức biểu diễn hát nhép theo nội dung bài hát “Part of Your World” trong bộ phim truyền hình “Nàng tiên cá Ariel” của Disney. những nhân vật trong video thể hiện sự mắc kẹt của họ với những phiền phức của PC ở phía trong một tòa nhà. Trong lúc đó những người tiêu dùng iPad Pro M1 mới lại vô cùng thoải mái và tự do.

Những phiền phức của PC được Apple thể hiện trong video clip là việc nó phải sử dụng dây mạng lằng nhằng, phải đi tìm nguồn điện khó khăn. toàn bộ đều nhắm tới việc làm vượt trội những tính năng trọn vẹn với thể thay thế PC của iPad Pro M1.

Tuy nhiên cũng cần để ý là những vấn đề mà Apple thể hiện rằng iPad M1 với thể xử lý được cơ bạn dạng ớt liên quan tới vấn đề đồ họa như chỉnh Hình ảnh, hay Gameplay hoặc tôn vinh kinh nghiệm di động của iPad. Trong lúc đó những tính năng như dựng video, lập trình ko được đề cập tới.

tuy vậy vậy video “cà khía” người tiêu dùng PC của Apple cũng tương đối được Review rất rộng lớn về tính vui nhộn của nó. Tất nhiên để với thể thay thế PC, chiếc iPad của Apple sẽ còn phải phát triển khá lâu nữa.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple tung video quảng cáo iPad Pro M1 `cà khịa` người tiêu dùng máy tính bàn – Apple tung video quảng cáo iPad Pro M1 `cà khịa` người tiêu dùng máy tính bàn

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ