Apple tung ra iOS 15 Beta thứ ba với 9 thay đổi to, dưới phía trên là phương pháp để setup

Sau một thời hạn ra thị giác iOS 15 Public Beta, Apple đã sau đó hoàn thiện iOS 15 này với phiên phiên bản ra thị giác vào sáng sủa nay.

phía trên cũng là phiên bản update iOS 15 Beta thứ ba Tính từ lúc lúc nó được reviews vào tháng trước. Về cơ phiên bản nó vẫn là phiên phiên bản giành cho những nhà phát triển ứng dụng. phiên bản update lần nào bao hàm những thay đổi so với Safari, tiện ích âm nhạc, v.v.

với gì mới với iOS 15 beta 3?

1. màn hình hiển thị reviews mới trong App Store

lúc người tiêu sử dụng mở App Store lần đầu trên iOS 15 Beta 3, liên hệ sẽ hiển thị toàn bộ những tính năng mới, như sự khiếu nại trong ứng dụng hoặc trò chơi, tiện tích.

2. màn hình hiển thị tìm kiếm trong Safari, nhiều phiên bản sửa lỗi giao diện người tiêu sử dụng

Apple đã thiết kế lại giao diện người tiêu sử dụng với Safari vốn ko được đón nhận nhiều ở những phiên bản update trước.

3. hình tượng mới cho ‘Text from Camera’ trong Bàn phím

Caption

iOS 15 reviews một tính năng mới với tên Live Text tạo cho bạn lấy văn phiên bản từ bất kể đâu trải qua máy Hình ảnh. Tuy nhiên tính năng này tương đối khó tiến hành bởi hình tượng bị dài. Vì vậy Apple đã chuyển đổi nút bấm thao nhã nhặn trở nên gọn hơn.

4. bổ sung update mới cho Focus Mode

Focus Mode là một trong những tính năng to nhất của iOS 15. Apple đang tinh chỉnh tính năng này trước lúc phát hành ổn định. iOS 15 beta 3 mang tới một vài thay đổi cho chính sách lấy nét như thay đổi màu văn phiên bản trong menu Focus Mode, những hình tượng mới.

5. Tiện ích Apple Music được thiết kế lại

iOS 15 beta 3 cũng mang tới tiện ích Apple Music được thiết kế lại. một vài người thậm chí còn nói rằng thiết kế mới được lấy cảm hứng từ Spotify. Giờ phía trên, lúc bạn phát hoặc tạm giới hạn nhạc từ tiện ích, tiện ích sẽ cho mình biết trạng thái của nó bằng phương pháp thức hiển thị ‘Đang phát’ hoặc ‘Đã tạm giới hạn.’ không chỉ có thế, màu của tiện ích sẽ thay đổi thành màu của album bạn đang nghe.

6. Thiết kế lại giao diện Reset iPhone

‘Reset’ trong phần setup iPhone đang trở thành ‘Transfer or Reset ‌iPhone‌’. phía trên chỉ là một sự thay đổi về mặt hình thức.

7. những nút riêng lẻ cho thông tin

Trước đó trong iOS 15, hai nút ‘Tùy sắm’ và ‘Xóa’ đã trở nên dính vào nhau. Trong iOS 15 beta 3, Apple đã tách hai nút ra và giờ phía trên việc lựa sắm giữa hai tùy sắm trở nên giản dị hơn.

8. Sửa lỗi Private Relay

Apple đã reviews iCloud + vào WWDC 2021. Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng dịch vụ Private Relay cho phép bạn lướt web mà ko cần suy nghĩ về việc lấy dấu vân tay và theo dõi. Trong những phiên phiên bản iOS 15 trước đó, Private Relay đã phát hiện rất nhiều lỗi. Apple đã khắc phục một vài sự cố với Private Relay trong iOS 15 beta 3 và nó ko ngắt kết nối hoặc kết nối tùy tiện nữa.

9. Sửa lỗi tên Wi-Fi

Trong vài tuần qua, một lỗi tên Wi-Fi iOS kỳ lạ đã xuất hiện. lúc bạn kết nối với những mạng Wi-Fi này, Wi-Fi sẽ ngừng sinh hoạt trên iPhone của người tiêu dùng. Apple đã sửa lỗi tên Wi-Fi trong iOS 15 beta 3, cũng như iOS 14.7 beta 5.

phương pháp update lên iOS 15 Beta 3

nếu như bạn đã setup sẵn thông số kỹ thuật kỹ thuật nhà phát triển, iOS 15 Beta 3 với thể tìm thấy trong setup.

nếu như bạn trọn vẹn mới và đi lên từ iOS 14, bạn với thể tuân theo hướng dẫn tại phía trên.

Sau đó bạn chỉ việc truy vấn vào phần setup là sẽ thấy iOS 15 Beta 3 với sẵn để tải về.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple tung ra iOS 15 Beta thứ ba với 9 thay đổi to, dưới phía trên là phương pháp để setup – Apple tung ra iOS 15 Beta thứ ba với 9 thay đổi to, dưới phía trên là phương pháp để setup

Bài viết cùng chủ đề: