Apple tiếp tục trì hoãn thời gian ra mắt iPhone 12 vì vấn đề liên quan đến màn hình?

(Techz.vn) – Nhiều khả năng Apple sẽ tiếp tục trì hoãn thời gian ra mắt iPhone 12 Pro vì vấn đề liên quan đến màn hình.


Trang Mac Rumors dẫn nguồn tin từ nhà phân tích Ross Young cho biết, Apple có thể sẽ buộc phải trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 Pro, do gặp phải một số vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng màn hình 120 Hz. Thậm chí, hãng có thể phải loại bỏ tính năng này trên thế hệ iPhone mới.

apple-dang-gap-rac-roi-lon-voi-man-hinh-tren-i-phone-12-docx-1598349828950

Qua một bài đăng trên Twitter, Young giải thích rằng dù Apple đã đảm bảo được nguồn cung tấm nền 120 Hz, nhưng lại gặp phải rắc rối với chuỗi cung ứng IC điều khiển màn hình đó. Vì thế, Apple chỉ có 2 lựa chọn là hoãn ra mắt ‌iPhone 12‌ Pro để đợi bộ IC điều khiển, hoặc bán ra mẫu máy này mà không có màn hình 120 Hz.

Young chia sẻ thêm rằng việc tích hợp màn hình 120 Hz trên iPhone 12 Pro được quyết định vào giai đoạn cuối trong quá trình phát triển sản phẩm. Vì thế, hãng đang phải đối mặt với các vấn đề phát sinh. Young cũng đưa ra dự đoán rằng, nhiều khả năng Apple sẽ tiếp tục trì hoãn thời gian ra mắt để trang bị màn hình 120 Hz trên iPhone 12 Pro.

iPhone-12-Pro-Max-1

Các thông tin bị rò rỉ trước đó cho biết, Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 12 khác nhau, bao gồm iPhone 12 màn hình 5,4 inch, phiên bản iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro đều có màn hình 6,1 inch, và cuối cùng là iPhone 12 Pro Max với màn hình 6,7 inch.

Thay đổi lớn nhất nằm ở phần cạnh viền, khi nó được thiết kế vuông vức tương tự thế hệ iPhone 4. Nguồn tin từ Tom’s Guide từng tiết lộ thế hệ iPhone 12 sẽ có nâng cấp lớn về hệ thống camera chính. Theo đó, hệ thống này sẽ được tích hợp thêm ống kính LiDAR, giúp nâng cao trải nghiệm AR.

iphone-12-didongviet

Theo MacRumors, Apple sẽ tổ chức sự kiện iPhone 12 vào ngày 12/10. Dự kiến, giá bán của iPhone 12 sẽ giống như thế hệ iPhone 11 ra mắt vào năm ngoái, với phiên bản rẻ nhất có giá từ 699 USD.

 

Nóng: Tiết lộ thời gian iPhone 12 ra mắt

(Techz.vn) – Trước đó, những chiếc iPhone mới thường được Apple trình làng vào trung tuần tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, thời gian ra mắt của iPhone 12 sẽ có sự khác biệt.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple tiếp tục trì hoãn thời gian ra mắt iPhone 12 vì vấn đề liên quan đến màn hình? – Apple tiếp tục trì hoãn thời gian ra mắt iPhone 12 vì vấn đề liên quan đến màn hình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhan sắc có thừa, bé gái Cần Thơ chuyên đọ sắc Hoa hậu giờ chăm tập gym để tút dáng
nhan sắc có còn bất bại?
Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 công bố Đại sứ thương hiệu
Xuất hiện thí sinh chuyển giới nhà nghèo sở hữu nhan sắc có thể lật đổ Hương Giang