Apple thay đổi quy tắc của Appstore, “chiều lòng” đối tác

Apple đã đồng ý thay đổi một số trong những quy tắc phân chia App Store của tôi như một phần của thỏa thuận với những nhà phát triển đã đệ đơn khiếu nại tập thể chống lại siêu thị. Thay đổi đáng kể nhất là Apple đồng ý cho những nhà phát triển được phép gửi email cho những người tiêu dùng “về những phương thức thanh toán bên phía ngoài ứng dụng iOS của họ”. siêu thị cũng từng đồng ý xuất bạn dạng report minh bạch nêu khía cạnh tỷ trọng từ chối của App Store và quy trình xem xét ứng dụng.

Nhiều thay đổi sẽ tác động tới một số trong những quy tắc dành riêng cho nhà phát triển gây tranh cãi nhất của Apple đã được tranh luận sôi sục lúc siêu thị phải đương đầu với sự giám sát chống độc quyền ngày càng tăng. Ví dụ: chính sách của Apple cấm những nhà phát triển thông tin cho những người tiêu dùng về phương thức thanh toán cho nội dung của họ bên phía ngoài shop của Apple là một vấn đề chính trong thử nghiệm Epic vs. Apple. Giờ trên đây, Apple cho thấy những nhà phát triển trên thực tiễn được phép triển khai những “liên lạc” như vậy qua email hoặc những phương thức khác, miễn là họ ko làm như vậy trực tiếp trong ứng dụng của tôi.

siêu thị cũng hứa hẹn sẽ minh bạch hơn về quy trình Reviews ứng dụng của tôi, điều mà những nhà phát triển đã nói thật khó hiểu và khó điều phối. Apple cho thấy họ sẽ phát hành một “report minh bạch hàng năm” sẽ “share số liệu thống kê với ý nghĩa về quy trình xem xét ứng dụng, bao hàm số lượng ứng dụng bị từ chối vì những Nguyên Nhân không giống nhau, số lượng tài khoản quý khách và nhà phát triển bị vô hiệu hóa, dữ liệu khách quan về những truy vấn và thành quả tìm kiếm, và số lượng ứng dụng bị xóa khỏi App Store. ”

với những thay đổi khác nhằm mục đích hỗ trợ cho những nhà phát triển sự linh hoạt hơn trong việc đặt giá của họ. Apple cho thấy họ sẽ tăng số lượng điểm giá với sẵn cho những nhà sản xuất ứng dụng từ “dưới 100 lên hơn 500”. Những thay đổi đó dự kiến ​​vào thời điểm cuối năm sau, theo một tuyên bố từ luật sư thay mặt đại diện cho những nhà phát triển. Ngoài ra, Apple đã đồng ý như một phần của thỏa thuận để không thay đổi những thay đổi mà hãng cho thấy thuở đầu là để vừa lòng yêu cầu với COVID-19, hạn chế hoa hồng xuống 15% cho những nhà phát triển tìm được ít hơn 1 triệu đô la một năm. Thay đổi đó hiện sẽ với hiệu lực hiện hành trong “ít nhất là ba năm tới”.

Tuy nhiên, những thay đổi này là để phản ứng với một vụ khiếu nại tập thể với từ thời điểm năm 2019. những nhà phát triển tìm được ít hơn 1 triệu đô la cũng với thể nhận được những khoản thanh toán như một phần của dàn xếp.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple thay đổi quy tắc của Appstore, “chiều lòng” đối tác – Apple thay đổi quy tắc của Appstore, “chiều lòng” đối tác

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ