Apple tăng tốc thử nghiệm iOS 15 với bạn dạng Public Beta thứ hai cho những người tiêu dùng phổ thông

bạn dạng iOS Public Beta lần này là phiên bạn dạng thứ hai dành riêng cho những người tiêu dùng thường thì (ko phải những nhà phát triển ứng dụng). kèm theo là iPadOS 15 và macOS 12 Monterey. 

những bạn dạng Public thường ổn định hơn và ít bị những lỗi hơn so với những bạn dạng cho phát triển để người tiêu dùng mang thể trải nghiệm. Tuy nhiên nguy hại lỗi là vẫn mang vì vậy những bạn dạng update này luôn luôn mang tính chất năng báo lỗi. phía trên đó là phương pháp để Apple tích lũy những lỗi và điều chỉnh chúng thật sự ổn định trước lúc ra thị lực chính thức.

Trước lúc thiết đặt bạn dạng update mới, Apple cũng ko quên nhắc nhở người tiêu dùng:

Chương trình ứng dụng Beta của Apple cho phép người tiêu dùng sử dụng thử ứng dụng phát hành trước. Phản hồi mà bạn phục vụ nhu yếu về unique và kinh nghiệm sử dụng sẽ hỗ trợ siêu thị chúng tôi xác định những vấn đề, khắc phục chúng và nâng cao ứng dụng của Apple thậm chí còn tốt hơn. Xin lưu ý rằng vì ứng dụng beta công khai minh bạch chưa được Apple phát hành thương mại nên nó mang thể chứa lỗi hoặc ko đúng mực và mang thể ko sinh hoạt tốt như ứng dụng đã phát hành thương mại. Đảm bảo sao lưu iPhone, iPad hoặc iPod touch và máy Mac của doanh nghiệp bằng Time Machine trước lúc thiết đặt ứng dụng beta.

Chính vì vậy, nếu khách hàng ko thực sự trưởng thành, đừng vội lên iOS 15 Public Beta 2.

bạn dạng update mới bao hàm một vài thay đổi đáng để ý, ví dụ như thay đổi thiết kế Safari, tiện ích Âm nhạc mới, v.v. Bạn mang thể xem thêm yếu ớt tố tại phía trên.

nếu khách hàng đã sẵn sàng lên iOS mới, điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp phải là iPhones 6S trở lên trên. Nếu là iPad, thiết bị của doanh nghiệp phải là một trong những loại dưới phía trên:

Để thiết đặt được iOS 15, thiết bị của chúng ta sẽ cần nằm trong danh sách hỗ trợ của Apple. Theo đó, iPhone của chúng ta sẽ cần từ phiên bạn dạng 6S trở lên trên. cặp đôi bạn trẻ iPhone SE và iPod Gen 7 cũng nằm trong danh sách được hỗ trợ.

so với iPad, những mẫu iPad được hỗ trợ bao hàm

  • iPad Pro 12.9-inch (1st to 5th generation)
  • iPad Pro 11-inch (1st to 3rd generation)
  • iPad Pro 10.5-inch
  • iPad Pro 9.7-inch
  • iPad (5th to 8th generation)
  • iPad mini (4th and 5th generation)
  • iPad Air (2nd to 4th generation)

Nếu thiết bị của doanh nghiệp nằm trong danh sách hỗ trợ, hãy xem hướng dẫn yếu ớt tố để thiết đặt iOS 15 Public Beta tại phía trên.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple tăng tốc thử nghiệm iOS 15 với bạn dạng Public Beta thứ hai cho những người tiêu dùng phổ thông – Apple tăng tốc thử nghiệm iOS 15 với bạn dạng Public Beta thứ hai cho những người tiêu dùng phổ thông

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ