Apple sở hữu thể ra thị giác iPhone 13 vào tháng 9 theo truyền thống lâu đời

(Techz.vn) xí nghiệp lắp ráp iPhone của Foxconn đang tăng cường sản xuất sở hữu thể là dấu hiệu cho thấy Apple sẽ sớm cho ra thị giác iPhone 13 trong tháng 9 như truyền thống lâu đời.


Theo SCMP, những xí nghiệp của Foxconn tại Trịnh Châu, Trung Quốc đang tăng tiền thưởng cho toàn bộ những người công nhân mới tới thao tác. trên đó là dấu hiệu cho thấy họ đang tích cực sản xuất iPhone cho Apple.

rõ ràng, một người lao lực mới sở hữu thể nhận được khoản thưởng ngoài lương 7500 Nhân dân tệ (sắp 27 triệu) nếu họ thao tác trong 90 ngày với ít nhất 55 ngày công. trên đó là mức tăng tối đa Tính từ lúc thời điểm đầu năm mới tới nay tại “công xưởng iPhone”. vào thời điểm tháng 4, mức thưởng thấp hơn tới 1000 NDT.

Năm ngoái mức thưởng của Foxconn cho toàn bộ những người công nhân lắp ráp iPhone cũng lên tới 9000 NDT vào tháng 8 và 9. thành quả là Apple ra thị giác loạt iPhone 12 mới vào tháng 10 – chậm hơn so với truyền thống lâu đời vào tháng 9. Nguyên nhân của trạng thái chậm được nghĩ rằng vì cuộc rủi ro thiếu chip để lắp ráp dẫn tới Apple ko đủ dự trữ hàng cho đợt ra thị giác.

Giới phân tích nhận định, rất sở hữu thể Apple đã rút kinh nghiệm từ thời điểm năm ngoái nên đã yêu cầu Foxconn tiến hành lắp ráp iPhone 13 sớm hơn. Điều này giúp Apple duy trì được truyền thống lâu đời ra thị giác thành phầm vào trong ngày thu (tháng 9) của tôi từ đó đạt doanh số thành phầm tốt hơn trong mùa sắm sắm thời điểm cuối năm.

Việc Foxconn sớm sản xuất iPhone mới cũng cho thấy dường như Apple đã lo liệu đủ chip cho công cuộc lắp ráp iPhone 13. Hiện tại, iPhone 13 được đồn là sẽ sở hữu tai thỏ to và notch thu nhỏ, camera cũng sẽ to ra hơn và screen tần số quét tới 120 Hz.

 

iPhone 13 sẽ sử dụng screen 120Hz tiết kiệm chi phí pin

(Techz.vn) Thông tin rò rỉ từ chuỗi phục vụ nhu yếu của Apple cho thấy thêm những chiếc iPhone 13 thời thượng nhất sẽ được trang bị screen với tần số làm mới lên tới 120Hz trong lúc hiện tại chỉ là 60Hz.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple sở hữu thể ra thị giác iPhone 13 vào tháng 9 theo truyền thống lâu đời – Apple sở hữu thể ra thị giác iPhone 13 vào tháng 9 theo truyền thống lâu đời

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ