Apple sẽ ra thị giác iPad Mini 6 thiết kế tràn viền ‘mê hoặc’

(Techz.vn) sắp như trưởng thành và cứng cáp iPad Mini sẽ ko còn thiết kế với phím trang chủ như vậy hệ thứ 5 mà sẽ tràn viền như iPad Air và iPad Pro.


Những thông tin về iPad Mini đã xuất hiện rất nhiều. Mới phía trên, Bloomberg đã bổ sung update thêm thông tin về việc chiếc iPad mini sẽ được thiết kế lại với viền nhỏ hơn và ko mang nút trang chủ vào cuối trong năm này.

Lần ở đầu cuối Apple update iPad mini là vào năm 2019 với bộ vi xử lý A12 Bionic và hỗ trợ Apple Pencil. Vào tháng 5, nhà phân tích đáng tin cậy vể Apple, Ming-Chi Kuo, đã dự đoán rằng Apple sẽ phát hành iPad mini mang kích thước từ 8,5 inch tới 9 inch trong nửa thời điểm đầu năm mới 2021. Điều này đã ko thành hiện thực, thay vào đó, Apple triệu tập vào những dòng iPad khác của tớ là hai bạn trẻ iPad Pro 11 và 12.9 với chip M1.

Nếu những nguồn tin của Bloomberg là đúng mực, iPad mini thế hệ thứ sáu sẽ trông giống hơn với iPad Air 4 và iPad Pro. Với kích thước nhỏ vì nó mang thể nằm gọn trong túi trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ và tự tin, chiếc iPad này rất lý tưởng để sử dụng như một thiết bị hỗ trợ trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp, chỉnh sửa Hình ảnh bằng Pixelmator Pro và thậm chí là ký tài liệu.

Điều mà iPad Mini thiếu là hỗ trợ bàn phím. Nhiều kinh nghiệm Apple sẽ làm cho ở một phía thứ ba phát triển bàn phím riêng của iPad Mini. Điều đó mang nghĩa là giá phụ khiếu nại kèm theo iPad Mini 6 mang thể sẽ rẻ hơn nhiều.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple sẽ ra thị giác iPad Mini 6 thiết kế tràn viền ‘mê hoặc’ – Apple sẽ ra thị giác iPad Mini 6 thiết kế tràn viền ‘mê hoặc’

Bài viết cùng chủ đề: