Apple sẽ ra mắt AirPods Max giá rẻ hơn

(Techz.vn) Đây sẽ là tin vui cho đông đảo iFans yêu thích mẫu tai nghe mới của Apple.


AirPods Max tuy chỉ mới vừa ra mắt nhưng nhận được rất nhiều ý kiến tích cực của đông đảo người dùng. Song, mức giá cao vẫn luôn là rào cản lớn của sản phẩm này. 

 

leaksapplepro-airpods-max-349-usd_800x384

 

Hiện AirPods Max đang được Apple bán với mức giá lên đến 549 USD. Và trong thời gian tới, người dùng khả năng sẽ được trải nghiệm phiên bản giá hấp dẫn hơn, dao động khoảng từ 349 USD (~ 8 triệu đồng). Đây có lẽ là một mức giá dễ thở hơn, dễ dàng tiếp cận hơn với những ai yêu âm nhạc. Với 349 USD, AirPods Max “giá rẻ” sẽ cạnh tranh trực tiếp với Sony WH-1000XM4 hay Bose QuietComfort 35 II. 

 

Để có được một mức giá tốt, người dùng AirPods Max giá rẻ sẽ phải đánh đổi chất liệu thiết kế của sản phẩm từ nhôm và thép không gỉ sang nhựa. Tuy nhiên, nhựa không phải là một giải pháp tồi. Người dùng vẫn được trải nghiệm một thiết bị có âm thanh tốt, các tính năng thông minh cùng với mức giá phải chăng. Thậm chí, AirPods Max giá rẻ cũng sẽ có một trọng lượng nhẹ nhàng hơn, thoải mái khi đeo hơn so với AirPods Max hiện tại. 

 

 Trong thời gian tới, Apple cũng đang ấp ủ ra mắt thêm thiết bị AirPods thế hệ thứ 3 với nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng. Hãy cùng chờ xem!Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple sẽ ra mắt AirPods Max giá rẻ hơn – Apple sẽ ra mắt AirPods Max giá rẻ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế