Apple sẽ loại bỏ thanh Touch Bar trên thế hệ MacBook Pro tiếp theo

(Techz.vn) Touch Bar đã được tung ra trên dòng MacBook Pro với nỗ lực phương thức mạng hóa máy tính xách tay. Tuy nhiên, tính năng này đã ko sinh hoạt thực sự hiệu suất cao như Apple mong đợi và nhiều người cảm thấy nó khá thừa mứa.


Theo nguồn tin cho thấy, Apple được nghĩ là sẵn sàng trình thôn thành phầm MacBook Pro vào trong ngày thu này. Mẫu máy tính xách tay này được kỳ vọng sẽ với màn hình hiển thị Mini-LED mới, chip M1X và những thay đổi khác về thiết kế, bao hàm việc loại bỏ thanh Touch Bar.

Được biết, Touch Bar đã được tung ra trên dòng MacBook Pro với nỗ lực phương thức mạng hóa máy tính xách tay. Tuy nhiên, tính năng này đã ko sinh hoạt thực sự hiệu suất cao như Apple mong đợi và nhiều người cảm thấy nó khá thừa mứa. Chính vì vậy mà một report mới vừa cho thấy, Apple dường như sẽ loại bỏ Touch Bar trên thế hệ MacBook Pro tiếp theo.

MacBook-Pro-Touch-Bar-1

Theo trang Gizchina, thông tin mới này vừa được xác nhận bởi những nhà phân tích DSCC (Display Supply Chain Consultants). Apple sẽ thay thế Touch Bar bằng một dãy phím tác dụng truyền thống cuội nguồn. vào trong ngày vào đầu tuần này, DSCC cũng vừa share một report mới cho thấy Touch Bar là một trong những màn hình hiển thị OLED được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, những nguồn tin của DSCC nghĩ là, “Táo khuyết” đang với kế hoạch “hủy bỏ Touch Bar” trên MacBook Pro sắp ra thị giác của tôi. xung quanh đó, quán ăn sẽ sử dụng màn hình hiển thị OLED trên dòng iPad trong vài năm tới. 

không chỉ có vậy, Bloomberg và Ming-Chi Kuo trước đó cũng từng cho thấy, dòng MacBook Pro 2021 sẽ với những thay đổi to về thiết kế như khung viền vát phẳng, sử dụng khe cắm thẻ nhớ SD hay sạc MagSafe từ tính. hãy cùng nhau chờ xem nhé!Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple sẽ loại bỏ thanh Touch Bar trên thế hệ MacBook Pro tiếp theo – Apple sẽ loại bỏ thanh Touch Bar trên thế hệ MacBook Pro tiếp theo

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ