Apple lại gây tranh cãi với thiết kế của Safari

(Techz.vn) Apple đã chính thức tung ra bạn dạng beta iOS và iPadOS 15 thứ tư của tôi, tiến hành những bước bổ sung update từ việc thiết kế lại Safari một phương pháp tạo bạo và sở hữu phần thiếu thông minh mà nó đã được ra thị giác tại WWDC 2021.


Giờ trên đây, trải nghiệm tab “nhỏ gọn” trong nu-Safari trọn vẹn là tuỳ tậu và hàng Tab riêng không liên quan gì đến nhau truyền thống lịch sử hơn đã được trình làng lại trong bạn dạng deta macOS Monterey thứ ba đang hướng tới iPad.

tương tự trong macOS Monterey (và mọi phiên bạn dạng hệ điều hành máy tính để bàn của Apple trong lịch sử hào hùng mới trên đây), những tab một lần nữa sẽ nằm trong hàng riêng không liên quan gì đến nhau của chúng theo mặc định, điều này làm thiết kế nhỏ gọn thuở đầu của Apple trở nên không dễ chịu. Trải nghiệm tab giờ trên đây cũng tương đối được kiểm soát trải qua một nút chuyển đổi trong ứng dụng thiết đặt. Bạn sở hữu thể xem tuỳ tậu thiết đặt mới trải qua Hình ảnh chụp screen được share bởi Federico Viticci.

Trên iOS 15, bạn dạng bate thứ 4 cũng bao hàm sự trở lại của nút Tải lại chuyên sử dụng, quyền truy vấn một lần chạm vào chính sách Trình đọc của Safari và nút share, theo 9to5Mac.

Những lại thay đổi này là mục đích của những thử nghiệm beta và điều này trọn vẹn sở hữu thể thay đổi một lần nữa trước ngày thu, nhưng điều đáng lưu ý trên đấy là tinh chỉnh to thứ hai mà Apple tiến hành cho Safari mới. doanh nghiệp đã phải đương đầu với những lời chỉ trích về những thay đổi thiết kế của họ trong quá khứ (như giao diện người tiêu dùng phẳng của iOS 7) nhưng việc làm cho những tab “thường thì” trở lại theo mặc định dường như cho thấy rằng trên ít nhất một thực thể của Safari mới, Apple biết rằng họ đã sai.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple lại gây tranh cãi với thiết kế của Safari – Apple lại gây tranh cãi với thiết kế của Safari

Bài viết cùng chủ đề: