Apple khuyến khích phát triển ứng dụng tối ưu 5G

(Techz.vn) Những nhà phát triển ứng dụng trên iOS được được Apple khuyến khích tối ưu cho nền tảng 5G.


Apple đã đạt được thành công to liên quan tới 5G lúc công bố iPhone 12 vào năm ngoái. trải qua WWDC21, Apple đã tận dụng để nhắc nhở những nhà phát triển rằng họ nên “tối ưu hóa” ứng dụng của tôi để mang kết nối dữ liệu di động siêu nhanh gọn.

Trong một quãng đăng trên website giành cho nhà phát triển của Apple vào trong ngày hôm qua, Apple đã nói với những nhà phát triển rằng họ nên “phát triển 5G” và vạch ra một trong những phương thức để mang thể triển khai điều đó trên nhiều danh mục ứng dụng.

Wi-Fi và LTE từ lâu đã giúp những ứng dụng mang lại trải nghiệm ổn định lúc phát trực tiếp video, social và chơi trò chơi trực tuyến. Mạng 5G mang thể hỗ trợ nhiều hơn thế thế để những ứng dụng tận dụng những kết nối băng thông cao và độ trễ thấp.

Apple nhận định những hình phát trực tuyến, trò chơi, Machine Learning và ứng dụng sử dụng thực tiễn tăng cường nên tận dụng tốt hơn 5G. Apple cũng từng cho thấy rằng 5G mang thể mang vận tốc cao hơn cả Wi-Fi, cho thấy rằng những nhà phát triển ko còn nghĩ về mạng di động như một nền tảng ko ổn định.

Với việc tối ưu những ứng dụng 5G, được Apple kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt không chỉ có vậy cho những người tiêu sử dụng iPhone trên toàn thế giới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple khuyến khích phát triển ứng dụng tối ưu 5G – Apple khuyến khích phát triển ứng dụng tối ưu 5G

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ