Apple khóa sign, chặn người tiêu dùng quay lại iOS 14.4.1

(Techz.vn) Một tuần sau lúc phát hành iOS 14.4.2, Apple đã tiến hành phương pháp để người tiêu dùng ko thể cài lại iOS cũ.


Trong tháng ba, Apple đã phát hành tiếp tục hai bạn dạng iOS. ví dụ, iOS 14.4.1 xuất hiện để khắc phục một phần lỗ hổng bảo mật WebKit. Một tuần sau, iOS 14.4.2 nối tiếp được phát hành để khắc phục toàn bộ vấn đề bảo mật liên quan tới WebKit.

Chặn người tiêu dùng sau lúc đã phát hành iOS tiên tiến nhất thường xuyên được Apple vận dụng. phương pháp khóa sign sẽ đảm bảo người tiêu dùng ko thể quay lại iOS cũ và phát hiện phải những vấn đề về bảo mật hay tính năng.

Chính vì vậy, Tính từ lúc thời điểm này, những người tiêu dùng chưa tăng cấp lên 14.4.2 cần xem xét kĩ trước lúc tiến hành. Nếu lên iOS mới và phát hiện phải lỗi, người tiêu dùng sẽ phải chờ tới lúc bạn dạng iOS tiếp theo mới mang thể khắc phục.

Dự kiến bạn dạng iOS tiếp theo sẽ là 14.5. bạn dạng update này hiện đã được Apple phát hành dưới dạng thử nghiệm giành riêng cho những nhà phát triển.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple khóa sign, chặn người tiêu dùng quay lại iOS 14.4.1 – Apple khóa sign, chặn người tiêu dùng quay lại iOS 14.4.1

Bài viết cùng chủ đề: