Apple được nghĩ rằng đã giới hạn sản xuất iPhone 12 mini

(Techz.vn) Nhiều thời hạn thao tác trong thời hạn tới, iPhone 12 mini sẽ dần dần vắng ngắt bóng trên những kệ hàng của Apple.


iPhone 12 mini rõ là chiếc iPhone mang doanh số thường nhất Tính từ lúc lúc ra thị giác. Chiếc smartphone tí hon này bị nhận xét là mang thời lượng pin yếu ớt dẫn tới thời hạn sử dụng ko được lâu. mang lẽ chính vì doanh số ảm đạm nên iPhone 12 mini đã kết thúc vòng đời và ko được tiếp nối sản xuất.

Theo TrendForce, những chiếc iPhone 12 mini dường như đã ko còn được sản xuất nữa. Chiếc smartphone này hiện vẫn được bán trên website của Apple Tính đến lúc hết hàng.

IPhone 12 mini là thành viên mang giá cả rẻ nhất của dòng iPhone 12 ra thị giác năm ngoái. Phiên bạn dạng iPhone 12 mini 64GB hiện mang giá chỉ 16.2 triệu đồng giá cao hơn một chút cho với iPhone 11 64GB.

tuy vậy được nghĩ rằng sẽ tạo ra một cú hích đánh vào nhóm người tiêu dùng thích smartphone nhỏ gọn nhưng iPhone 12 mini chỉ đóng góp vào khoảng 5% tổng doanh số iPhone 12.

tuy vậy doanh số ảm đạm nhưng nhiều nguồn tin xác nhận rằng Apple vẫn sẽ ra thị giác thêm một thế hệ iPhone mini nữa vào tháng 9 tới.

 

Pin iPhone 12 mini mang thực sự yếu ớt?

(Techz.vn) iPhone 12 mini là chiếc smartphone khá nhỏ gọn, bị nhiều người tiêu sử dụng nhận xét là pin yếu ớt, ko nên tậu, nhưng thực tiễn mang phải như vậy?Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple được nghĩ rằng đã giới hạn sản xuất iPhone 12 mini – Apple được nghĩ rằng đã giới hạn sản xuất iPhone 12 mini

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ