Apple đang phát triển iPhone màn hình gập, có thể ra mắt vào năm 2020

(Techz.vn) Apple đang âm thầm phát triển chiếc iPhone màn hình gập thế hệ đầu tiên.


Foxconn hợp tác cùng Apple trong việc kiểm nghiệm độ bền của iPhone màn hình gập. Nếu đúng theo tiến trình hiện tại, Apple đã có thể ra mắt iPhone màn hình gập vào 9/2022. 

 

637189333788667139_iphone-12-flip-cover

 

Táo Khuyết đang kỳ vọng rằng iPhone mới sẽ có độ bền tốt hơn với khả năng chịu gập cao. Được biết, Foxconn đã thử nghiệm 100.000 lần đóng mở của thiết bị này. Apple và Foxconn chỉ là nhà kiểm định cuối cùng, trước đó, chiếc iPhone màn hình gập đã phải trải qua các bài kiểm tra khắc nghiệt của nhiều nhà cung cấp khác. 

 

Ngoài ra, việc phát triển màn hình gập của thiết bị này hiện đang được Samsung đảm nhiệm. Apple cũng được cho là đang lên kế hoạch đặt hàng số lượng lớn màn hình của nhà sản xuất Hàn Quốc. 

 

Nguồn tin rò rỉ còn tiết lộ thêm, iPhone màn hình gập sẽ có bộ nhớ 256GB, được bán ra với mức giá khoảng 1.499 USD (~ 34.7 triệu đồng). Hy vọng Apple sẽ mang đến cho thị trường di động một thiết bị di động màn hình gập với những tiện ích, trải nghiệm tốt cho người dùng. 



Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple đang phát triển iPhone màn hình gập, có thể ra mắt vào năm 2020 – Apple đang phát triển iPhone màn hình gập, có thể ra mắt vào năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những kiểu tóc ngắn bob siêu nịnh nhan sắc, giúp hô biến mặt góc cạnh thành chuẩn V-line
Sinh nhật Đăng Khôi, bà xã U40 đẹp lấn át chồng vì cả da lẫn dáng đều như gái 20
Quang Hải vừa xuất hiện với râu tóc bờm xờm, bạn gái cũ liền đáp trả bằng diện mạo mới
Từng được hô tên “Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất Thái Lan”, Nong Poy giờ mờ nhạt nhan sắc