Apple công bố sự khiếu nại 14/9, Nokia C30 chính thức lên kệ, Mediateak ra thị giác chip mới

Nokia C30 lên kệ một trong những thị trường với giá 2.5 triệu đồng

Nokia C30 là thành viên tiên tiến nhất của dòng C mà Nokia Mobile đã trình làng cùng với chiếc smartphone vững chắc và trưởng thành nhất của tôi, Nokia XR20. tuy nhiên đã được trình làng một thời hạn nhưng Nokia C30 hiện vẫn không lên kệ bát ngát rãi toàn thế giới.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

Điểm mặt 3 ‘mãnh thú’ mới nổi, mạnh nhất buôn phiên bản smartphone trò chơi Play

Trong hai tháng 8 và 9, thị trường smartphone liên tục mừng đón những smartphone gaming với thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng đôi lúc còn cao hơn cả một chiếc máy tính xách tay.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

Mediatek ra thị giác dòng chip Kompanio mới dành riêng cho máy Tablet và máy tính xách tay giá rẻ

Nhà sản xuất chipset sở hữu trụ sở tại Đài Loan MediaTek đã thông tin rằng nhà hàng quán ăn sẽ tổ chức một sự khiếu nại ra thị giác vào trong ngày 9 tháng 9 để công bố loạt chip dòng Kompanio mới dành riêng cho Tablet và máy tính xách tay.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

Apple chính thức công bố sự khiếu nại ra thị giác thành phầm mới vào trong ngày 14/9

Apple thời điểm hôm nay đã thông tin rằng họ sẽ tổ chức một sự khiếu nại đặc trưng vào thứ Ba, ngày 14 tháng 9 lúc 10 giờ sáng sủa tức 0 giờ sáng sủa ngày 15 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Sự khiếu nại sẽ tung ra tận nơi hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

Hé lộ Hình ảnh thực tiễn chiếc Tablet làm cho Apple ‘lo sốt vó’

Realme Pad dự kiến ra thị giác tại Ấn Độ vào trong ngày 9 tháng 9 và sẽ chung sân khấu với Realme 8i, Realme 8s và một vài phụ khiếu nại khác. Những hình Hình ảnh cho thấy Tablet thứ nhất của Realme học hỏi tương đối nhiều thiết kế viền phẳng giống iPad Pro và Tablet sẽ sở hữu sẵn trong những tùy tìm màu Xanh lam và Xám.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

OPPO phục vụ nhu yếu tin vui cho những người tiêu sử dụng smartphone trong tháng 9

thời điểm hôm nay, OPPO đã thông tin rằng ColorOS 12 dựa trên Android 12 sẽ ra thị giác vào tháng 9. Nhà sản xuất smartphone Trung Quốc thậm chí còn share hình nền chính thức để người tiêu sử dụng sở hữu thể tải xuống và sử dụng. Theo những gì được công bố, ColorOS 12 sẽ chính thức được ra thị giác tại Trung Quốc vào khoảng giữa tới thời điểm cuối tháng 9.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

Tablet thứ nhất của Nokia được công nhận tại Trung Quốc

Trong thời hạn vừa rồi, nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh thông minh đã chính thức sử dụng bát ngát rãi tới thị trường Tablet, và HMD Global cũng ko đừng ngoài cuộc. nhà hàng quán ăn đang tóm quyền sở hữu nhãn hiệu Nokia sẽ chính thức khởi động dòng Tablet thứ nhất với tên thường gọi Nokia T20.

>> Xem khía cạnh tại trên đâyNguồn: Techz

Từ khóa: Apple công bố sự khiếu nại 14/9, Nokia C30 chính thức lên kệ, Mediateak ra thị giác chip mới – Apple công bố sự khiếu nại 14/9, Nokia C30 chính thức lên kệ, Mediateak ra thị giác chip mới