Apple chính thức ra thị giác nhạc Lossless và Dolby Atmos

(Techz.vn) Sau lúc trình làng vào tháng trước, thời điểm hôm nay việc tăng cấp ứng dụng “Âm nhạc” của Apple với nhạc Lossless và Dolby Atmos đã được triển khai.


Việc tăng cấp unique nhạc của Apple mang lại rất nhiều tiện lợi cho toàn bộ những người tiêu sử dụng. Apple cũng ko bắt người tiêu sử dụng phải trả thêm phí cho âm nhạc rất unique hơn.

Tuy nhiên hầu hết những mẫu tai nghe của Apple như AirPods, AirPods Pro hay AirPods Max đều chỉ hỗ trợ nhạc Dolby Atmos và ko hỗ trợ Lossless. Vì Sao được tìm thấy là do hạn chế truyền dữ liệu ko dây của con chip tiếng động H1 hoặc W1.

Chỉ một trong những ít thiết bị của Apple mang thể hỗ trợ nhạc Lossless bao hàm iPhone, iPad, máy tính Mac và Apple TV với loa ngoài của những thiết bị này. Trên thực tiễn, để nghe nhạc rất unique trên Apple Music, người tiêu sử dụng trọn vẹn mang thể lựa tậu những loại tai nghe của những hãng khác đặc trưng là những loại tai nghe mang dây.

Kho nhạc 75 triệu phiên bản ghi của Apple sẽ lần lượt được phát với chuẩn chỉnh Dolby Atmos và bị giới hạn bởi một trong những album. Tính tới thời điểm hiện tại đã mang hơn 20 triệu phiên bản ghi đã được đưa lên và sẽ được tăng dần trong thời hạn tới.

Nhiều kinh nghiệm trong thời hạn tới, Apple sẽ ra thị giác những dòng tai nghe ko dây mới với kinh nghiệm hỗ trợ nhạc Lossless unique tối đa.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple chính thức ra thị giác nhạc Lossless và Dolby Atmos – Apple chính thức ra thị giác nhạc Lossless và Dolby Atmos

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ