Apple chính thức công bố sự khiếu nại ra thị giác thành phầm mới vào trong ngày 14/9

(Techz.vn) ko nằm ngoài dự đoán, thời điểm ngày hôm nay Apple đã chính thức công bố thời hạn trình làng sự khiếu nại ra thị giác thành phầm mới vào trong ngày 14/09 Trong số đó iPhone 13, Apple Watch Series 7 được nghĩ rằng “nhân vật chính”.

Apple thời điểm ngày hôm nay đã thông tin rằng họ sẽ tổ chức một sự khiếu nại đặc trưng vào thứ Ba, ngày 14 tháng 9 lúc 10 giờ sáng sủa tức 0 giờ sáng sủa ngày 15 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Sự khiếu nại sẽ trình làng tận nơi hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

tương tự WWDC và những sự khiếu nại ngày thu năm ngoái, sự khiếu nại mới này sẽ được tổ chức dưới dạng phát trực tiếp trải qua những kênh truyền thông của Apple. những thành phầm mới sẽ được reviews trải qua những đoạn video ngắn.

Sự khiếu nại tháng 9 năm ngoái triệu tập vào Apple Watch sau lúc iPhone bị trì hoãn tới tháng 10, nhưng trong năm này, mọi thứ đã trở lại thường thì. Giới khoa học đang mong đợi Apple sẽ công bố những mẫu iPhone 13 mới, Apple Watch Series 7, iPad Gen 9, iPad mini 6 và mang thể là AirPods 3.

những mẫu MacBook Pro mới và iPad mới cũng đang trong quy trình ra thị giác, nhưng Apple dự kiến sẽ tổ chức nhiều sự khiếu nại trong ngày thu này nên chúng ta ko mang thời hạn thao tác làm việc thấy mọi thứ ra thị giác vào tháng 9. Macbook mang thể sẽ ra thị giác vào tháng 10 hoặc tháng 11.

những mẫu ‌iPhone 13‌ của Apple sẽ tương tự như những mẫu iPhone 12 với một vài thay đổi về thiết kế. Apple đang mang kế hoạch phát hành ‌iPhone 13‌ mini 5,4 inch, ‌iPhone 13‌ 6,1 inch, ‌iPhone 13‌ Pro 6,1 inch và ‌iPhone 13‌ Pro Max 6,7 inch.

Thiết kế chung của iPhone 13 sẽ giống nhau, nhưng giới khoa học đang mong đợi một notch nhỏ hơn. Cũng sẽ mang một số trong những upgrade so với máy Hình ảnh, với việc Apple đưa tính năng ổn định hình Hình ảnh quang học thay đổi chạm screen cho toàn bộ dòng ‌iPhone 13‌, reviews máy Hình ảnh Ultra Wide tốt hơn cho những mẫu Pro và upgrade máy Hình ảnh của ‌iPhone 13‌ Pro để mang nó vào dòng xoáy với Pro Max.

iPhone 13 cũng sẽ tiêu sử dụng chip A15 mới với hiệu năng mới rò rỉ vừa rồi là mạnh nhất trong ngành sản xuất Smartphone thông minh.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple chính thức công bố sự khiếu nại ra thị giác thành phầm mới vào trong ngày 14/9 – Apple chính thức công bố sự khiếu nại ra thị giác thành phầm mới vào trong ngày 14/9

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ