Apple chính thức bán tay cầm DualSense của PlayStation 5

(Techz.vn) người tiêu dùng mang thể tậu tay cầm DualSense tiên tiến nhất trong bộ PlayStation 5 trải qua liên hệ trực tuyến Apple.


Sau lúc bổ sung update hỗ trợ iOS cho bộ điều khiển và tinh chỉnh PlayStation 5 DualSense của Sony vào tháng 4, Apple đã chính thức mang món phụ khiếu nại này của Sony lên liên hệ của tớ.

Apple đã tung ra hỗ trợ tay cầm trò chơi Play mở bát ngát cho những nền tảng không giống nhau của tớ với iOS 14.5, tvOS 14.5 và macOS 11.3 vào tháng trước. Điều này cho phép một loạt thiết bị của Apple tương thích với cả phụ khiếu nại PS5 DualSense của Sony và Xbox Series X.

Ngoài những trò chơi iOS, tvOS và macOS gốc, DualSense mang thể được sử dụng để chơi những trò chơi được phát trực tuyến từ PS4 và PS5 trải qua PS Remote Play. Tính năng này yêu cầu một ứng dụng độc lập và tài khoản PlayStation Network.

Apple lưu ý rằng người tiêu dùng mang thể sử dụng DualSense ko dây lúc đang dịch chuyển để trò chơi Play di động nhờ vào pin phía trong. Để sạc lại, người tiêu dùng mang thể sử dụng củ sạc cắm USB 1.2 hoặc cổng tương thích USB 2.0 hoặc 3.0 tiêu chuẩn chỉnh được tìm thấy trên bảng điều khiển và tinh chỉnh PS5, máy Mac hoặc PC.

Tay cầm DualSense của Sony hiện được Apple bán với giá 69,95 USD. Tuy nhiên hiện mới chỉ mang hình thức tậu hàng trực tuyến mà ko mang tậu hàng trực tiếp tại liên hệ. những đơn hàng tay cầm DualSense sẽ chính thức được giao vào trong ngày 26/5 tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple chính thức bán tay cầm DualSense của PlayStation 5 – Apple chính thức bán tay cầm DualSense của PlayStation 5

Bài viết cùng chủ đề: