Apple chính thức bán iPad Pro 2020 tân trang, giá siêu rẻ

(Techz.vn) thời điểm ngày hôm nay, Apple chính thức bán iPad Pro 2020 refurbished (hàng tân trang) với cả hai model 11 inch và 12.9 inch.

thường thì hàng tân trang khi nào thì cũng mang giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng xịn trọn vẹn mới. iPad Pro 2020 11 inch tân trang cũng vậy, Apple cũng ra với mức giá chỉ 609 USD, tức rẻ hơn 90 USD so với giá thường thì. Còn phiên phiên bản 12.9 inch thì mang giá từ 749 USD, tương ứng mức tránh 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

tuy nhiên nó là hàng tân trang nhưng Apple đã cho kiểm tra, thử nghiệm, làm thật sạch và đóng gói những chiếc iPad Pro 2020 này rất kỹ lưỡng. Thậm chí hãng còn thay cả pin, vỏ mới nên trông máy ko khác gì iPad Pro 2020 mới đập hộp. đặc trưng, những chiếc iPad Pro 2020 tân trang này còn được hãng Bảo hành một năm cùng chính sách đổi trả trong vòng 14 ngày.

Nếu như nhìn thoáng qua, người tiêu dùng rất khó để phát hiện ra một chiếc iPad Pro 2020 tân trang. Bởi tính thẩm mỹ và làm đẹp và hiệu suất cao của nó như máy mới trọn vẹn. thành phầm tân trang không thay đổi mọi tính năng như trên phiên phiên bản mới. những yếu hèn tố bị lỗi đều được hãng thay thế bằng phụ khiếu nại xịn của Apple và hoạt động và sinh hoạt kiểm tra tỉ mỉ trước lúc đẩy ra.

bằng phương pháp thức sắm iPad Pro 2020 hàng tân trang, người tiêu dùng mang thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền ko hề nhỏ. Dòng iPad Pro 2020 là loại Tablet trước tiên của Apple được hãng trang bị máy quét LiDAR mới sẽ trợ giúp nâng cao kinh nghiệm lấy nét cũng như mang tới những thuận tiện khác trong kỹ thuật thực tiễn ảo tăng cường.

Ngoài ra, máy còn được trang bị con chip A12Z Bionic mạnh mẽ và uy lực cùng một số trong những upgrade thú vị khác so với những model ra thị lực vào năm 2018.Nguồn: Techz

Từ khóa: Apple chính thức bán iPad Pro 2020 tân trang, giá siêu rẻ – Apple chính thức bán iPad Pro 2020 tân trang, giá siêu rẻ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ